16.4.2012 Trở về

Cuối cùng,  sau 2 783 ngày, anh của chúng tôi đã trở về.

31 tháng kể từ lần cuối cùng anh hoạt động trên một sân khấu, hiện tại cũng chưa thể nói là comeback stage, nhưng với chúng tôi, anh đã trở về, trở về là Kim Young Woon của chúng tôi, anh nhỉ.

Hôm nay anh đã nói rất nhiều, anh còn rơm rớm nữa. 2 năm trước anh cũng đã khóc, giọt nước mắt hối hận và đau buồn, anh đi như một cách tự nghiêm khắc với những điều bản thân đã lầm và suy nghĩ thấu đáo về tất cả những điều đã trải qua.

2 năm sau anh trở về vẫn là những giọt nước từ đôi mắt cười ấy, nhưng bây giờ anh khóc vì niềm hạnh phúc vỡ òa, vì những người mà anh yêu thương nhất.

Suy nghĩ về phản ứng của dư luận, về những lời trỉ chích và cái dớp khó xóa ắt hẳn luôn ám ảnh anh trong suốt 2 năm qua,. Giờ thì hết rồi, thực sự đã chấm dứt rồi. Anh có thấy không hàng trăm fan đã dậy từ sớm để đón anh, hàng ngàn fan thậm chí thức đêm để trends và hóng tin của anh, cả những người anh em quí báu nhất định đã cố gắng sắp xếp lịch làm việc để được là người đầu tiên ôm anh. Kim Young Woon à, a trở về thật rồi !

Em save hình, ngắm chúng, quan sát những vẻ mặt. Cái em nhận được không phải là không khí hoành tráng của hơn 500 fan và báo chí, cái em thấy chỉ là một gia đình nhỏ đang nghẹn ngào trong giây phút hội tụ. Cái cách Wookie che miệng bật cười, đôi mắt tít lên không che được con tim người đó đang reo vui hạnh phúc. Cái cách Soo già đi tới đi lui vì nóng ruột, đã chờ được 31 tháng cớ sao còn vài phút mà khổ sở không xong. Cách tiểu Hải ôm tay anh, dựa vào vai mà nhõng nhẽo. Cách Hyuk che giấu bớt bộ mặt mếu máo vì nhớ anh sau lớp khẩu trang. Cách Hiền lóng ngóng đi tới đi lui, cười cười hớn hở. Cách Ming lặng lẽ đứng một góc kiềm chế cảm xúc bản thân.

Anh à em biết tất cả những thành viên không đi đón anh cũng đang theo dõi tin tức như hàng ngàn ELF trên thế giới đang làm. Siwonnie đang ở xa vẫn không thể chuyên tâm làm việc, appa, Dongdong, Sungie cũng đang chờ đón anh ở KTX, Bummie, Hannie chắc chắn cũng đang nhìn anh. Tất cả mọi người đều thấy anh đã có những thay đổi lớn, anh trưởng thành hơn, chín chắn hơn và cẩn trọng hơn.

Da sạm, người phô không bao giờ xóa mờ được nụ cười tỏa nắng.

Với em và mn thì anh mãi mãi là Kim Young Woon đáng yêu của Super Junior.

Từ 6 năm trước cho đến 6 năm sau và 6 năm sau nữa, mãi mãi, mãi mãi trên đời này chỉ có một và chỉ một người tên Kim Young Woon.

In à, anh về thật rồi.

Về giúp Soo gánh vác những nỗi đau không thể nói nhé

Khi anh vắng nhà đã có rất nhiều việc xảy ra, đôi khi mệt mõi đến không gượng được em lại nghĩ: ” Nếu có Kangin ở đây thì tốt rồi!”

In à, hãy tiếp tục bảo vệ Super Junior như anh đã từng làm  nhé

Yêu anh rất nhiều, Kim Young Woon 

:”)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: