Áp lực

 

 

Hoàn thành bài trong thời gian ngắn mà vẫn phải đảm bảo chất lượng bài tốt, ít nhất 2/3 trong tổng số đồ án nộp phải được lưu. Mọi thứ từ đóng tập đến ke bìa phài tươm tất, hàng lối không được lệch 1 li nào. Sketch book phải hoàn toàn làm bằng tay, tối thiếu cho 1 quyển SB phải là 80 trang. Khối lượng nghiên cứu không cần nhiều nhưng phải thật sâu, lọc qua não của bản thân để trở thành kiến thức của mình chứ k phải copy = paste trên google.

 

:”)

 

Biết là bản thân luôn thích tự dồn mình vào guồng công việc. Cứ phải thi vào 2 nơi để chạy qua chạy lại giữa 2 quận như con điên, cứ phải dồn bài vở 5 năm vào 3 năm để thời khóa biểu chồng chéo, cứ phải oằn lưng đi đăng kí thêm học kì phụ để cật lực cày bừa cả một năm. Không muốn sướng, chỉ muốn khổ thôi 8->

 

Thấy các anh chị khóa trên TN xong, cuộc đời như mở ra 1 trang mới, hạnh phúc, háo hức quá chừng. Bản thân tự dưng lại thấy dửng dưng và lạnh lẽo quá. Dù sao TN xong này vẫn học tiếp cái khác, trường cũng đã chọn, ngành cũng đã nhắm, chỉ đợi tháng 7 thi nữa thôi mà.

 

Ngày bé ham chơi bao nhiêu, bh lại học hành chăm chỉ bấy nhiêu. Chả phải có đúng là gen hiếu học, hay tại bây giờ, nếu không học sẽ tháp thõm, sẽ sợ hãi về sự hối hận mơ hồ, khi bản thân đã đánh đổi 1 cái giá quá lớn cho việc được đi học như bh :”)

 

Mệt nhỉ

 

Mấy ngày nay chỉ muốn chết quách có khi sướng hơn

 

:(

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: