[Drabble][YeWook] Bạch Mã Hoàng Tử

– Tittle: Bạch Mã Hoàng Tử

– Author : Tiểu Phong

– Pairing : YeWook

– Rating : T

– Category: Romance

_____________________________

“Ngày xửa ngày xưa luôn có một nàng công chúa vừa trong sáng như ánh nắng ban mai, vừa xinh đẹp như hoa bách hợp. Nàng lớn lên trong sự yêu mến của tất cả mọi người, trừ những người ác tâm có tính ganh ghét. Thế là công chúa đó, bằng một cách oan nghiệt nào đó, luôn gặp phải những điều bất hạnh. Bị đánh đập, bị dày xéo tình cảm, bị truy đuổi, thậm chí bị bức tử đến chết.

Nhưng ở đời có câu ‘ở hiền gặp lành’. Vào giây phút sinh tử đoạn tình, luôn xuất hiện một chàng hoàng tử khôi ngô đẹp trai, từ một vương quốc xa xôi. Hoàng tử mặc đồ trắng, cưỡi bạch mã, ánh mắt sâu thẳm như bầu trời đêm. Chàng vô  tình đi ngang nơi công chúa bị hãm hại, và ngay từ ánh mắt đầu tiên, chàng biết mình đã tìm được tình yêu đích thực của đời.

Bằng tất cả khả năng và trí thông minh, chàng đoạt công chúa khỏi bàn tay tử thần trong gang tấc. Quì gối trước mặt nàng, đặt lên mu bàn tay trắng mịn của công chúa nụ hôn cầu thân chân thành nhất.

Tất nhiên công chúa đồng ý. Hoàng tử và công chúa cưỡi lên lưng bạch mã, đi về phía hoàng hôn, đến bất cứ nơi nào trên thế gian, miễn là họ có nhau.”

.

.

.

– Em đã đọc câu chuyện này hơn một tỉ lần rồi đó cục cưng.

Anh hôn lên má nó, ủ ấm cơ thể gầy gò lạnh ngắt giữa mùa tuyết tháng mười hai. Nó chẳng nói gì, tay gầy miết lên tấm bìa da trơn láng. Cuốn sổ xinh đẹp anh tặng nó khi nó tròn hai mươi, màu mực tím nhạt chứa câu chuyện mà nó yêu thích. ‘Là anh tặng nó cuốn sổ hay gửi cho nó nét chữ nghiêng nghiêng?’

– Em thích vậy !

Nó bĩu môi, nhét cuốn sổ xuống dưới gối rồi rúc sâu vào lòng anh. Ngoài trời tuyết rơi ngày một dày, nhưng trong lòng anh nó thấy vô cùng ấm áp.

Mưa cũng được. Nắng cũng được. Gió bão cũng được. Miễn bên cạnh nó – có anh.

————- End ————-

3p ngồi gõ thứ lung tung này :”) Nghĩ đến nó khi xem thấy mấy bức ảnh này. Sungie gia gia thật giống bạch mã hoàng tử. Và chắc chắn sẽ có kết thúc viên mãn bên người anh yêu.

Sweet Story for my boys ❤

Bạch mã hoàng tử ❤

Và công chúa nhỏ xinh đẹp của anh >.<

Advertisements

One thought on “[Drabble][YeWook] Bạch Mã Hoàng Tử

  1. Pingback: Tổng Hợp List Fanfic YeWook~ Hing | ♛ Mon Cloudsomnia ♛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: