[Longfic][YeWook] Kỳ Vương — Chương 4 —

——– Chương 4  [ ĐỒNG HÀNH ] ———
Beta: Tử Vân
Cái nóng gay gắt mùa hè không làm giảm đi vẻ rực rỡ tràn đầy sức sống của nó. Ánh nắng giòn tan phả từng đợt hơi nóng, quyện cùng mùi nhựa cây thành một hỗn hương ngầy ngậy lúc mới cảm nhận, nhưng khi đã quen lại cứ thôi thúc người ta hít hà không ngừng. Không gian thoáng đãng trải xa vạn dặm một màu xanh mát mẻ, Kim Chung Vân cảm thấy thân thể phi thường khỏe mạnh a.
Chung Vân và Lệ Húc đã là bạn đồng hành với nhau được ngót nghét ba ngày đường, tạm gác lại chuyện tranh dành ai là Kỳ Vương, xem ra hai người thật sự rất tâm đầu ý hợp. Y và hắn cư nhiên bộc bạch cho nhau những câu chuyện về bản thân, về cuộc sống mười mấy năm qua, những sở trường sở đoản, và Lệ Húc ngạc nhiên nhận ra rằng, hắn cùng với tên sắc lang kia có rất nhiều điểm chung.
 
Cha mẹ đều không toàn vẹn. Người dưỡng mình xem ra đều là những gia gia thích trêu chọc đồ nhi. Chung Vân rất ngạc nhiên khi biết Lệ Húc chữa bệnh mát tay đến mức được tung hô lên hàng thần y, còn Lệ Húc cũng không khỏi cảm phục vì bản hùng ca trừ gian diệt bại hoại của Chung Vân. Hai kẻ một cao một thấp cứ ríu rít suốt mấy ngày đêm không biết mệt mỏi, thoắt cái đã gần đến kinh thành.
Buổi trưa của ngày thứ ba đi đường, Chung Vân và Lệ Húc đang ngồi dưới một bóng cây nghỉ ngơi. Đang tán gẫu thì cả hai cùng im lặng nhìn nhau, đánh mắt gật gù. Kim Chung Vân ghé người, áp tai xuống mặt đất nghe ngóng, chính thực y nghe được bước chân của một toán người không hề ít, cả người lẫn ngựa có khi phải đến hai mươi.
Quả không hổ danh võ công thâm hậu, chưa bao lâu thì một đám ồn ào tiến đến nới Lệ Húc và Chung Vân đang ngồi. Cả một bọn ngót nghét mười hai tên, trang bọ gươm đao, vẻ mặt hùng hổ. Lại nói cái tên có vẻ là cầm đầu, mắt bị chột một bên, gương mặt chạy dài hai vết sẹo hình dấu thập, khiến cho gương mặt vốn xấu xí lại càng méo mó tợn. Nhìn thấy Kim Chung Vân và Kim Lệ Húc đang ngồi, hắn cười ha hả.
‘’Bà nó, từ sáng đến giờ mệt muốn chết. Lão thiên gia bị đại gia chửi đến muối mặt, xem ra đã nghe lời, dẫn cho ta hai tiểu mỹ nhân a~”
“ Phut … moahahahhahaaaaaa”
Kim Lệ Húc lăn ra đất tái diễn điệu bộ mất nết vốn có của hắn. Lúc nãy, nhìn cái đám ô hợp người không ra người, thú không ra thú tiến đến hùng hùng hổ hổ như một đám súc vật cầm kiếm, hắn đã cố gắng nín cười, giả mặt lạnh xem đến tột cùng bọn này đang muốn gì. Rốt cuộc, khi nghe tên đầu sỏ buông ra ba tiếng “ tiểu mỹ nhân”, hắn chính là không thể kiềm chế được, cười một tràng no nê. Haha, đáng đời cái tên Kim Chung Vân, ỷ cao lớn hơn hắn, từ sáng đến chiều cứ một tiếng ‘ nương tử’ hai tiếng ‘ mỹ nhân’ mà khi dễ hắn. Bây giờ gặp tên cục súc kia to béo hơn, lại mang Kim Chung Vân ra gọi một tiếng ‘tiểu mỹ nhân’. Nghĩ đi nghĩ lại Lệ Húc lại càng cười tợn, âm thanh rú lên tru tréo lẫn vỡ òa, nghe ghê rợn vô cùng.
‘ Ngươi …’
Có vẻ như đoán được lí do Lệ Húc cười, Chung Vân mặt đỏ tía tai, trừng trừng nhìn Lệ Húc, lại nói đoạn quay sang tên đốn mạt đáng phỉ báng kia, phóng một đường nhìn sắc bén tựa thanh long đao.
Tên đầu sỏ đón nhận đôi mắt đen sâu thẳm của Chung Vân với một cỗ khí chấn động, lúc nãy đứng từ xa hắn đã chấm mỹ nam nhỏ con áo trắng, nhìn bờ vai mỏng manh chẳng khác cô nương hắn sùng sục nhiệt huyết. Thế nhưng hiện tại, đón nhận ánh mắt sâu vô đáy của Chung Vân, tim hắn bỗng dưng đập rộn ràng. Cảm giác nôn nao tự hạ thân chuyển thành cơn sóng cao, dồn dập đập ầm ầm liên hồi vào tình khí ngày một trương cứng của hắn. Trong một khắc, toàn thân hắn tê liệt, và hắn si mê ngã vào thiên la đĩa vòng mà đôi mắt đen thẳm kia vừa giăng.
‘ Ta muốn thượng a~’
Tên đầu sỏ đờ người, trưng nụ cười ngờ nghệch nhất thế gian. Hắn mê đắm nhìn Chung Vân, nói vu vơ một câu mà không hề hay câu nói đó hoàn toàn có thể mang hắn đển tử đạo.
Mười một tên đàn em đi cùng, đang huyên náo múa gươm, cười hi hi ha ha khả ố, nghe thủ lĩnh nói một câu chẳng  trúng chẳng trật, không hẹn mà gặp cả bọn cũng lặng thinh  ngớ người. Một tên đầu trọc, chit khăn da lên tiếng:
‘ Đầu lĩnh, chúng ta là hái hoa tặc a~, đương nhiên là đi kiếm mỹ nhân mà thượng rồi!’
Tiếng cười dâm đãng tiếp tục rộ lên đầy lố bịch.
‘ Thượng cái đầu thối nhà ngươi. Ăn nói thối không chịu được!!’
Kim Chung Vân tức muốn xịt khói, máu nóng dồn lên đầu, y đang điên tiếng vì phải nghe tiếng cười dơ bẩn của đám đối diện họa vào tiếng cười trong veo lảnh lót sau lưng. Trong đầu Chung Vân hiện tại chỉ có một ý nghĩ ‘ sát tận ‘. Chung Vân nắm chặt tay trái, vươn tay phải về phía chuôi kiếm chuẩn bị ra tay. Chợt, y giật mình vì cái lạnh bao phủ mu bàn tay, Kim Lệ Húc không biết từ khi nào đã thôi cười tiến lại gần, xoa nhẹ tay mình lên nắm tay đỏ au đang bấu chắc của Chung Vân, hắn thì thầm, giọng rất khẽ như chuồn chuồn lướt nước.
‘ Phải diệt có tận gốc a~’
Kim Lệ Húc cười hết sức sáng lạng, nụ cười mê mị làm ngơ ngẩn tất thảy đám hái hoa tặc trước mặt. Lại nói hắn giả vờ vươn tay nắm một lọn tóc vuốn ra, tóc hắn vốn rất dài, mảnh tóc nâu bóng mượt như tơ lung linh trong nắng. Lệ Húc cất giọng, âm vực có phần hơi run run, ra chiều sợ hãi.
“ Mấy đại gia, xin tha cho chúng tôi đi mà, huynh đệ chúng tôi ở tận Long Nam, nay vào kinh thành ứng thi, đường xa bạc mang theo người đã xài hết, chúng tôi chỉ còn một ít lương khô cố cầm cự qua ngày. Người chúng tôi chẳng có vật gì đáng giá cả.”
Kèm lời nói là một cái chớp mắt tội nghiệp, hàng mi cong vút lay động không khỏi khiến cả bọn động lòng. Kim Chung Vân ngây người nhìn Lệ Húc giảo hoạt khua môi múa mép, xém tí nữa té lộn cổ xuống đất vì ngạc nhiên. Tên tiểu tử lưu manh này, cư nhiên khả năng diễn xuất thật thần sầu a~, làm hắn rợn hết cả gai óc.
Tên đầu trọc có vẻ là thân cận của thủ lĩnh mắt chột, đưa mặt nhìn Lệ Húc đánh giá. Đoạn hắn vươn đôi tay thô rám sờ sờ nịch nịch vào gò má phúng phích của Lệ Húc, cảm giác mát mịn nơi tiếp xúc làm hắn rên lên sung sướng. Kim Chung Vân nhìn thấy cảnh này, lửa giận bỗng bốc lên, so với việc bị gọi là ‘tiểu mỹ nhân’ hạ nhục danh dự lúc nãy, thì nhìn cảnh Lệ Húc bị nam nhân khác sờ mó làm hắn khó chịu hơn cả. Hắn hiện tại, chỉ muốn một đao chém  bay cái đầu trọc kia. Kẻ bị đe dọa tính mạng không hề hay biết, hắn cười khanh khách nhìn Lệ Húc thèm thuồng:
‘ Haha, đại gia ta không thiếu tiền, cũng chẳng cần vài phân bạc vụn của ngươi. Bọn ta chính là băng hái hoa tặc [ Thượng Nhĩ Đan ] khét tiếng thung lũng Kỳ Thổ này a. Đi! Không nói nhiều, người đâu, bắt mỹ nhân lại.’
‘ Ai da, Phong đại ca, có gì từ từ nói, đừng có hở chút dùng vũ lực a, chúng tôi da thịt mỏng, xước một đường là tốn tiền dưỡng lắm nha.’ – Lệ Húc la oai oái, lắc lắc đầu ngây thơ lảnh lót.
‘ Ngươi nói gì Phong đại ca?’ – Tên đầu sỏ bấy giờ mới hung hăng liếc nhìn Lệ Húc hỏi.
‘ Thì băng cưới của các người là ‘ Thượng Mã Phong ‘ a~, ta đoán tên của vị đại ca cầm đầu là Phong, nên gọi Phong ca là đúng rồi’ – Lệ Húc chớp chớp mắt nâu ngây thơ, nín cười, trưng ra điệu bộ vô tội nhất có thể.
“ Phụt ……..”
Đến lượt Chung Vân phát ngất, hắn nắm chặt hai vai Lệ Húc,  vùi đầu vào cái lưng gầy. Từ nơi tiếp xúc với gò vai, từng đợt rung chuyển tiến tới không ngừng, Kim Chung Vân, hắn chính là đang trốn sau lưng Lệ Húc mà cười a. Chẳng qua một thân bạch ý nhỏ nhắn như Lệ Húc khi cười tưởng chừng long trời lở đất, kẻ Lục y cao to như Chung Vân lúc cười lại e ấp như nụ lang. Tình cảnh quỉ dị này không khiển khiến cho đám hái hoa tặc cảm thấy mình đang bị đùa bỡn.
Tên cầm đầu trừng một con mắt bé xíu hung dữ nhìn Lệ Húc, từ trong con mắt độc nhất từng tia máu đỏ tức giận hằn mỗi khắc một dày đặt hơn. Hắn nhảy xuống ngựa, hùng hùng hổ hổ tiếng về phía Chung Vân và Lệ Húc đang đứng, điệu bộ thật là dọa người.
‘ Đồ tiểu tử tai thối. Bọn ta là ‘ Thượng Nhĩ Đan’, Phong Phong cái rắm. Nhà người đừng giả vờ giảo hoạt, đợi đó tí đại ca ta sẽ trừng trị ngươi. Mau, giao mỹ nhân ra cho ta!’
Nhưng âm cuối khi nhắc đến Chung Vân, giọng hắn không kìm được kích động. Tiếp đó, hắn giơ tay nắm vai áo trắng của Lệ Húc, một đường kéo Lệ Húc ra xa. Vì không phòng bị trước, lại nói chênh lệch về thể trạng, Lệ Húc ngay lập tức bị ném ngã nhào, lăn tận 2 vòng ra phía gốc cây. Chung Vân run lên từng đợt lửa giận, y nhìn thân ảnh bé nhỏ trắng xóa lăn phịch xuống đất mà đau lòng, giờ phút này, không cần biết Lệ Húc đang toan tính mưu ma gì để diệt cỏ tận gốc, thứ tồn tại trong đầu y là mang cái tên vừa xô ngã Lệ Húc ra lột da.
Đường kiếm lóe sáng xuất hiện, liếm một đường bén ngọt vào bả vai tên thủ lĩnh, cánh tay vừa nãy kéo áo Lệ Húc rơi ra đất, lăn lông lốc phía chân bọn đàn em. Tia máu từ bả vai phun trào như mạch nước ngầm, tên thủ lĩnh đau đớn, kinh hoàng ôm cánh tay đang trào máu mà la hét.
“ AAAAAAAAAAAAAA, tay ta”
“Ta chặt đứt luôn cái chân thúi của nhà ngươi, xem nhà ngươi còn đi hái hoa bằng cái gì!!”
Kim Chung Vân nghiến răng , tung người xoay vòng đưa một đường kiếm nhanh như cắt, cả một đám hơn mười tên ôm cái của quí lăn ra đất rên la vật vã. Quét mặt kiếm dính máu vào thân ngựa, Chung Vân chạy đến chỗ Lệ Húc ngã, gương mặt đầy lo lắng.
“Húc, ngươi có sao không?”
Giọng nói nôn nóng như một dòng khí ấm áp tràn qua tim Lệ Húc, vòng tay rắn chắc đỡ hắn dậy, phủi phủi quần áo, luôn miệng hỏi trước hỏi sau. Hắn bỗng phì cười, lòng dâng lên chút gì đó hạnh phúc.
“ Ta không sao, bất cẩn thôi. Ngươi làm gì mà ra tay ác độc vậy, ta còn chưa chơi đủ mà.”
Lệ Húc bĩu môi tỏ ý không bằng lòng, dở khóc dở cười nhìn qua đám hái hoa tặc đang hết lăn bên trái kêu cha, lại lăn bên phải khóc mẹ, nhìn nhục nhã vô cùng.
“ Ngươi chơi thế còn chưa đủ sao?” – Chung Vân trừng mắt nhìn Lệ Húc. Tên tiểu tử này thật  đê tiện, xem cái đám vai u thịt bắp kia bị thân gầy nhà hắn mang ra vọc cho tức chết. Nhưng hắn lại không ý thức hảo hảo bảo vệ thân thể, để cho bàn tay dơ bẩn của đám kia chạm a chạm hết lần này đến lần khác. Chung Vân tên có xuất hiện thêm một chữ Chung cũng không đủ kiên nhẫn nhìn cảnh này. Hắn còn hận không mang cả họ nhà đám hái hoa tặc này ra mà hoạn, cho tuyệt tổ tuyệt tông mới hả dạ hả lòng.
Lệ Húc nắm một lọn tóc vấn quanh ngón trỏ,  bước qua đám người ngựa tiến ra đường lộ, nụ cười xinh đẹp như nắng ban mai rực lên rạng rỡ. Vừa đi vừa nói, giọng không giấu được vẻ phấn khởi:
“ Chưa đủ, ta còn muốn xem cảnh lão độc nhãn mang ngươi lên giường thượng a. Ta còn muốn bán cho hắn ít xuân dược để hắn hảo hảo yêu thương ngươi, còn nữa … uhm~~~~~”
Chung Vân vòng tay từ đằng sau bịt chặt cái miệng đang líu lo của Lệ Húc. Hắn dí sát  vào gương mặt nhỏ nhắn, mũi chạm mũi, chung tình nhìn Lệ Húc trừng trừng. Kim Lệ Húc kia xem ra chẳng có tí gì sợ hãi, lại còn vuốt dọc cánh môi hơi tái của Chung Vân, cười hăng hắc. Hai người vừa đi vừa động động chạm chạm, kì kèo đũa giỡn cho đến tận khi hoàng hôn thì cũng vừa đến cổng thành.
.
.
.
———- Kết Chương 4 ———
Tiểu Phong chim lợn:  Tội nghiệp em hái hoa tặc bị em Húc hành hạ, lại bị Vân ca oan uổn chém cho đứt tay. Thù này nhất định phải trả, vậy nên sẽ còn gặp lại em hái hoa tặc này :”>
Ah~, chương tiếp theo là vào thành rồi, lo lắng quá, k biết mn có hiểu được mấy cái luật chơi cờ cũng như mấy câu đố của Công Chúa Đanh Đá không :( ((((
Nga~ từ chap này đã có Beta, nên không sợ về lỗi type hay chính tả nữa hén. Cảm ơn Pn nhiều ah~ ❤
Advertisements

One thought on “[Longfic][YeWook] Kỳ Vương — Chương 4 —

  1. Pingback: Tổng Hợp List Fanfic YeWook~ Hing | ♛ Mon Cloudsomnia ♛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: