[Longfic][YeWook] Kỳ Vương – Chương 8 –

CHƯƠNG 8 : THIÊN DUYÊN TIỀN ĐỊNH

 

Trùng  phùng gặp gỡ duyên trời định

Quanh co mối thắt sợi tơ hồng

Vấn vấn vương vương lòng chi khách

Người quen gặp gỡ, hóa tình nhân

.

.

.

Lệ Húc đẩy bát yến hầm nghi ngút khói ra xa khỏi mặt mình, thái độ rõ ràng là không vui thích mấy với thứ nước trong suốt màu cánh gián đang sóng sánh bên trong. Hắn khá kén ăn và đặc biệt phi thường chán ghét những món hầm bổ dưỡng, đơn giản bởi vì từ bé phụ thân đã dùng mọi phương pháp từ ân cần đến dã man nhất để tống bọn chúng vào cái dạ dày đáng thương. Quang trọng hơn cả, Lệ Húc chưa bao giờ là một đứa trẻ ngốc nghếch, hơn ai hết hắn hiều bản thân mình sao thoát được lưới trời, đôi mắt tinh anh nhanh chóng đảo vài vòng quan sát, tính toán, suy nghĩ nên nói thế nào để có thể thiệt hơn.

– Còn không uống canh đi? – Hy Triệt nhìn Lệ Húc, đôi chân mày duyên dáng khẽ chau lại khiến cho dáng vẻ hắn lại càng kiều mị gấp nghìn lần

– Cha nói rồi con uống! – Lệ Húc cắn môi, ngắn gọn đưa ra thỏa thuận.

Đã nói Lệ Húc là một tên tiểu lưu manh trá hình mà, dù bề ngoài trông như một đứa trẻ có phần ngây thơ,  lại nói rất thường xuyên bị thức ăn dụ dỗ. Nhưng sự thật hắn vẫn đang chảy trong người dòng máu của thiên hạ đệ nhất Kim Hy Triệt, vậy nên bản lĩnh lật lọng cũng như độ dảo hoạt chưa bao giờ thiếu. Người đời có câu, hổ phụ sanh hổ tử, dưới sự nuôi nấng của Hy Triệt, Lệ Húc ngày một khẳng định rõ năng lực của mình.

Hy Triệt tức muốn thổ huyết, bàn tay ngọc ngà nắm chặt cái bát con con mà run lên. Bên cạnh là Chung Vân đang ngây ngốc nhìn hai cha con nhà họ Kim đấu khẩu, Phác Chính Thù ngồi ở đối diện vẫn đang tiêu sái uống trà.

Bây giờ đã là cuối  mùa hạ. Sông ngâm trong vắt, tĩnh lặng như một mảnh gương. Gió thốc từng đợt mát rượi mang theo hơi nước mãi ở cao cao, đủ để thổi mát lạnh tầng thượng của Ngưng Nguyệt Lâu mà xa xa dưới mặt sông mé nước vân không hề dao động.

Cuối hạ, đầu thu vòm trời cao đến lạ. Mảng mây trắng bồng bềnh vắt mình lãng đãng trôi. Thượng vân hạ thủy, phong nhu luận động. Hy Triệt, Chính Thù, Chung Vân, Lệ Húc. Bốn chàng trai với bốn vẻ đẹp kiều mị khác nhau cùng ngồi thưởng trà trong một không gian yên tĩnh. Bất quá, khung cảnh không thể không sinh tình.

Phác Chính Thù từ lúc xuất hiện đến giờ vẫn là người ít nói nhất. Căn bản trực giác của Lệ Húc cũng không cho nam nhân áo trắng tướng mạo phiêu dật này là hạng người kiệm lời đi. Trong ánh mắt tĩnh như nước hồ thu của Chính Thù luôn ánh lên một tia nhìn linh động, há chăng có lẽ quan hệ giữa nam nhân này cùng phụ thân hắn không chỉ dừng lại đơn giản một chữ ‘ bằng hữu lâu năm’.

– Mới đó mà đã trải qua bốn lần hạ sang rồi.

Chính Thù đột ngột đứng dậy, thả một câu nhẹ tựa lông hồng vào không gian tĩnh mịch. Hắn bước về hướng cửa sổ lộng lớn mở ra sông, gió vẫn se se thổi tung mái tóc màu nâu nhạt tuyệt đẹp. Ba người còn lại nín thở chờ đợi, một khoảng thời gian thật dài trôi qua vẫn không thấy nam nhân áo trắng tiếp lời, có chăng là đôi mắt dài tuyệt đẹp đang mông lung phóng thẳng tầm mắt, như mơ màng, như suy tưởng, như đang lạc vào một miền kí ức riêng.

– Ta còn nghĩ ngươi đã sớm quên

Hy Triệt cười nhạt, bước đến cạnh Chính Thù lơ đãng cất lời. Màu đỏ rực của ngoại bào đặt cạnh kiện y phục trắng tinh càng làm cho cả hai thêm nổi bật. Không hẹn mà gặp Chung Vân cùng Lệ Húc đều nhìn nhau ngạc nhiên kèm ngỡ ngàng. Cái cách ánh mắt cả hai giao nhau đầy tâm tình ngụ ý

‘ cha của họ và sư phụ của họ, thật sự chẳng phải là rất xứng đôi với nhau sao?’

Rất lâu sau, đến khi mặt trời dần khuất núi, mảng trời tươi sáng cùng trùng trùng điệp điệp những áng mây cũng  đã ngã dần về cam. Hy Triệt và Chính Thù đơn giản chỉ đứng cạnh nhau, cùng nhìn ra khoảng không rộng lớn bên ngoài. Không nói gì, không đả động gì, vỏn vẹn chỉ là im lặng bên nhau.

Không biết tự bao giờ Chung Vân đã mang cầm ra gảy. So với âm thanh réo rắt của Chính Thù tuyệt đối không thua kém là bao. Bàn tay nhỏ nhắn khác xa với thân hình cường tráng, ngón tay thon mảnh như một con bướm đang du ngoạn trong một chiều thu. Nó bay lượn qua những triền đồi xanh ngút ngàn, tung mình giữa ánh nắng dịu mát màu thủy tinh, nó lướt đôi cánh xinh đẹp tuyệt hảo chạm vào những cánh hoa mềm như lụa, làm những hạt nước còn đọng lại rung rinh thả mình vào không trung. Đôi cánh bướm vừa mỏng manh vừa tràn đầy sức sống, nó say mê đập cánh khắp các ngõ ngách của khu rừng. Có những lúc bay ngang một mặt hồ hay một đám rêu hoa sinh đẹp, đôi cánh khẽ nhịp nhịp dạo quanh tại chỗ mấy vòng.

Lúc đầu là ngạc nhiên, sau đó đến rung động và cuối cùng là mê đắm.

Lệ Húc lạ lẫm đón nhận cái cảm giác mới mẻ khi cơ thể đượm thắm trong tiếng đàn của Chung Vân. Bầu trời tối dần ngoài kia dường như lại rực sáng, nó say mê nhìn đôi tay Chung Vân điêu luyện dạo đàn, không kìm được lòng khẽ hát lên.

Dẫu biết mối tình này là mỏng manh, là vô vọng

Nhưng ta vẫn yêu ngươi đến ngơ ngẩn đến điên cuồng

Ánh mắt của ngươi

Đôi tay của ngươi

Từng ngày từng ngày với ta sống – là được thấy ngươi

Dẫu biết mối tình này là ai oán, là bi thương

Nhưng ta vẫn yêu ngươi đến cuồng si, đến khờ dại

Giọt lệ của ngươi

Tiếng cười của ngươi

Người bên ta nhưng ngươi nào hay có biết

Ừ, thì tự ta đa tình mà thôi!

.

.

.

Sau khi nghe đầu đuôi câu chuyện gặp gỡ giữa Chung Vân và cha con nhà họ Kim, cả bốn quyết định cùng về lại  khách điểm thuê thêm một phòng cho Chính Thù. Mặc dù cả buổi trời dò hỏi, mối quan hệ thực sự của cả hai vẫn mờ mịt, bọn Lệ Húc – Chung Vân tuy không cam tâm nhưng cũng ngừng truy cứu, quyết tâm chờ cơ hội lâu dài.

Suốt quãng đường về Hy Triệt và Chính Thù vẫn thực ít nói, toàn bộ là Lệ Húc cùng Chung Vân náo loạn với nhau. Qua mấy tuần quen biết tuy chưa lâu nhưng tình cảm của cả hai cũng thực tốt, ánh mắt đầy tiếu ý của Chung Vân đối Lệ Húc há có thể che giấu được hai tên lão lão đê tiện đi sau.

Chính Thù cười hiền nhìn Lệ Húc vừa đi vừa huyên thuyên kể chuyện hắn cùng Chung Vân lần đầu gặp gỡ, ánh mắt đối với hài nhi này cũng thực yêu chiều đi, hắn tiến về phía trước đưa hai tay xoa đầu Chung Vân cùng Lệ Húc

– Chà, cái này gọi là thiên duyên tiền định đó nha!

– Nghe rất hảo, là ‘ thiên duyên tiền định’ .

Lệ Húc cười đến sáng lạng vỗ mạnh lưng Chung Vân bộp bộp thích thú khôn nguôi.

– Chung Vân à, ngày mai hai chúng ta ra miếu thành hoàng bái huynh đệ đi. Cắt máu ăn thề, tuy không cùng cha mẹ, không sinh cùng năm cùng tháng cùng ngày, nhưng quyết sinh tử vì nhau, hảo hảo bảo bọc nhau trong giang hồ hiểm ác. Ngươi là ca ca của ta, ta là đệ đệ ngoan ngoãn của người, ta cùn.gg……

– Không thích! …….. Sao ta lại bái huynh đệ với hạng tiểu tử giảo hoạt nhà ngươi? Không thích, không muốn!

Kim Chung Vân nóng nảy cắt ngang câu nói của Lệ Húc, hấp tấp đến nói năng chữ nọ xọ chữ kia. Lời bào chữa vụng về làm cho dáng vẻ vốn anh tuấn bỗng ngốc nghếch đi vài lần.

‘ Cái gì mà đệ đệ chứ, ngươi phải là phu nhân của ta’ – Chung Vân giận dỗi vô cơ nuốt câu nói cuối cùng vào bụng, rồi hùng hùng hổ hổ tiến nhanh về phía trước.

Lệ Húc ngơ ngẩn nhìn dáng người anh tuấn xa dần, phía sau là tiếng cười khanh khách của phụ thân cùng Chính Thù. Cái miệng chu chu tỏ vẻ mất mãn.

Mấy người này, tâm tư thật là khó hiểu quá đi.

.

.

.

Khi bọn Vân Húc về đến điếm khách thì trời cũng sập tối, phân phó cho chủ quán bố trí thêm một gian thượng hạng cho Chính Thù xong thì cùng ngồi ăn cơm. Khách điếm họ ở vốn là một trong những nơi lớn nhất kinh thành, lại nổi tiếng với trù nghệ không thua gì trong cung là mấy, nên thời điểm như thế này tấp nập chẳng kém gì phố xá ngoài kia.

Hy Triệt yêu cầu một bàn nằm trong gian riêng. Bên trong yên tĩnh hơn, cách biệt với đám ồn ào bên ngoài một bức mành trúc. Xét về mặt không gian thì không bị quá nhiều người quấy nhiễu, nhưng âm thanh của tiếng chén đũa, tiếng nói cười vẫn rất náo nhiệt rất nhiều. Đang giữa buổi ăn thì gian phòng bên cạnh có một đoàn khách mới đến. Bình phong khảm gỗ với những hoa văn rỗng, lớn đủ để hai bên có thể nhìn thấy nhau. Có thể thấy rõ nhóm người bên kia không phải là hạng tầm thường, một đám công tử nhà giàu ỷ quyền thế gia đình cùng chút tiền mà hết lời hạch sách, miệt thị mấy tiểu nhị đang vả mồ hôi chạy tới chạy lui.

– A ha, Ô thiếu gia, chào đón ngài đến điếm. Khách đông quá nên tôi không kịp đón tiếp Ô thiếu gia. Ngàn vạn lần xin ngài đừng giận, chẳng hay hôm nay ngài muốn thưởng thức món gì?

Chủ điểm với thân hình nhỏ thó liến thoắng trước mặt tên tiểu tử được xưng hô là ‘ ô thiếu gia’. Bình thường so với mọi người trông hắn đã nhỏ bé, hiện tại cái cách hắn vặn vẹo cái khăn lau bàn trong tay, khúm núm một dạ hai vâng lại càng khiến cho hắn lùi từ người xuống bậc thấp hơn.

Ô thiếu giá mà chủ khách điếm đang tiếp đón là một chàng trai trạc tuổi bọn Vân Húc. Quần áo với những hoa văn tinh xảo thêu trên nền gấm đắt tiền. mái tóc đen cột cao lưng lửng càng làm cho nước da trắng xanh thêm nổi bật. Ngọc bội hắn đeo trên vạt áo chạm hình đôi cá chép tinh tế, khẳng định vị thế của hắn không hề tầm thường,

– Hôm nay ta muốn ăn sườn cừu hấp linh chi.

– Ah~  … xin lỗi Ô thiếu gia, phiền ngài có thể gọi món khác được không? Món đó hôm nay đã hết mất rồi – chủ quán sợ sệt, gương mặt lão nhăn nhúm đến khó coi

– Hết? Hừ, điếm khách của nhà ngươi xem ra buôn bán phát đạt nhỉ, món ăn cao cấp thế mà cũng có ngày bán hết? – Tên Ô thiếu gia tỏ vẻ ngạc nhiên, lời nói có chút đay nghiến

– Ngàn vạn lần không phải, xin Ô thiếu gia bớt giận. Bởi vì món đó cao cấp nên nào dám nhập hàng nhiều, mỗi ngày chỉ dám làm mười phần. Mà hôm nay có một vị khách quan đặc biệt yêu thích, đã gọi hết tất cả rồi!

Chát !!!!!

Tiếng đập bàn rõ to làm mấy tách trà đang nằm im chao đảo ngã. Ô thiếu gia mặt đỏ tía tai, trợn ngược mắt tỏ vẻ không thể tin vào tai mình

– Ngươi nói cái gì? Có người gọi tất cả? Kẻ thì ăn mười phần còn ta thì không có một phần để ăn?

Ô thiếu gia hùng hùng hổ hổ, buông ra lời nói tỏ rỏ vẻ nhất định không bỏ qua. Hắn quát lớn.

– Ngươi nói! Kẻ nào gọi mười phần thịt cừu? Y ngồi ở bàn nào?

– Là ta!

Kim Hy Triệt phe phẩy cánh quạt rực đỏ, từ tốn đẩy bát canh hạt sen về phía Chính Thù. Phác Chính Thù bĩu môi đón bát sứ men nứt màu xanh ngọc, bên trong là thứ nước vàng nhạt có ẩn ẩn hiện hiện những hạt sen trắng muốt, tròn vo. Hắn điềm nhiên múc một muỗng cả nước cả cái, đưa lên miệng nhấm nháp như thể mọi thế sự ồn ào nãy giờ không bằng con muỗi đang vo ve

Bị lời nói của Hy Triệt gây chú ý, tên Ô thiếu gia bước xồng xộc sang gian phòng nơi bọn Vân Húc đang ngồi. Vẻ mặt dữ dằng như thể, sang đến nới thì y sẽ cho ngay đám người bên cạnh mỗi kẻ một gậy, khóc la cho cả đời chẳng muốn ăn thịt cừu nữa thì thôi. Thế nhưng, vừa nhìn thấy mặt bọn họ, gương mặt y lập tức trở nên si ngốc, cơ thể y dường như vừa chịu một trận chấn động, trên đời này y chưa bao giờ được thấy người nào đẹp như thế.

– Sao hả? Nhìn đủ chưa?

Hy Triệt tỏ vẻ khó chịu cất lời, kéo tên Ô thiếu gia về lại hiện thực. Chính Thù vẫn chuyên tâm với bát canh hạt sen, Chung Vân cùng Lệ Húc trao cho nhau ánh nhìn tỏ vẻ thích thú, hôm nay xem ra có kịch hay giải trí để xem rồi.

– Nhà ngươi … người là ai?

Ô thiếu gia lắp bắp, dường như vẫn chưa thoát hẳn khỏi mê đắm vì một lúc được gặp quá nhiều  đại mỹ nam.

– Người sống thật là hảo lễ độ. Lão sư nhà ngươi  không dạy trước khi hỏi danh tính ai phải xưng tên trước sao?

Hy Triệt gập mạnh cánh quạt, tạo nên tiếng động rõ to, đánh đôi mắt phượng đen láy về phía tên Ô công tử, bầu không khí trong gian phòng bỗng lạnh băng.

– Ta, ta là Ô Đại Tiễn, con trai của tả thừa tương Ô Đại Ngưu. Chưa nghe qua danh Ô  thiếu gia ta, các ngươi lần đầu tiên đến An lạc?

–  Ô hô! Là con chó to, con của con trâu to sao? – Lệ Húc cười khùng khục

– Màu đen nữa – Chung Vân tiếp lời. Cả hai đập tay cười phá lên.

– Các ngươi muốn chết ? Bọn người các ngươi rốt cuộc là ai?  – Sống trên thế gian hơn hai mươi năm, chưa bao giờ Ô Đại Tiễn chịu sự vũ nhục đến thế, y trợn mắt quát lớn, chỉ ngón tay về phía bọn Vân Húc, như không thể tin nổi trên đời này có những kẻ có mắt mà không thấy thái sơn

– Bổn đại gia là ông nội của ngươi, Ô Đại Hùng đây. Ai nha, đến Gia Gia mà ngươi còn quên, hài nhi này thật hảo bất hiếu.

Lệ Húc vẻ mặt đểu cáng, tỏ vẻ đau thương tột cùng phun một tràng châm biếm vào mặt Ô Đại Tiễn, tiếp đó cố nặn ra một vẻ mặt nghiêm trang, song không thành. Hắn càng nín cười thì cơ mặt và cả thân hình lại càng vặn vẹo một cách khó coi. Việc này đối với Ô Đại Tiễn chẳng khác gì châm thêm dầu vô lửa.

– Hỗn xược! Người đâu?

Ô Đại Tiễn bừng bừng tức giận, quát to. Đời hắn chưa từng bị ai khi dễ như hôm nay, mối hận này hắn sao có thể bỏ qua dễ dàng.

Đám thuộc hạ nghe lệnh liền hùng hổ xông lên, chưa kịp bước sang bước thứ hai đột nhiên khụy ngã rồi kêu gào thảm thiết. Ô Đại Tiễn như không thể tin vào mắt mình, nhìn xuống đám người mà chữi mắng, lúc sau y phát hiện tay chân của bọn thuộc hạ đều có cắm vài cây kim châm. Trong lòng hắn có chút dao động, xem ra lần này hắn gặp phải bọn người không vừa. Mới có một chiêu mà đã hạ được hơn chục tên hậu vệ của y, kinh hoàng hơn là đến hiện tại vẫn chưa biết ai trong bốn người bọn họ vừa hạ thủ.

Ô Đại Tiễn bề ngoài là một tên thiếu gia nhà giàu, ỷ quyền hành hạch sách, hống hách với dân tình. Nhưng hơn cả bên trong hắn thâm hiểm hơn tất thảy những gì bên ngoài mọi người có thể thấy. Rất nhanh chóng cái đầu giảo hoạt của hắn nhận định đối thủ, hắn lật lọng giọng điệu như thể thân tình đã lâu

– A ha, vị đại mỹ nhân này cũng thật là vui tính. Xin thứ lỗi cho bọn thuộc hạ có mắt như mù. Chuyện hiểu lầm này có thể nào nể tình bỏ qua. Ô Đại Tiễn tôi thực rất muốn biết danh tính của bốn vị, nhất là vị mỹ nhân áo trắng.

Đôi mắt Ô Đại Tiễn bao cái nhìn chòng chọc vào Phác Chính Thù. Từ nãy đến giờ y đã cẩn thận quan sát, người cầm quạt đỏ tuy đẹp nhưng khí thế toát ra làm cho y cảm giác nguy hiểm, chất giọng khi nói chuyện cũng rất gắt gỏng kèm biểu hiện không muốn giao lưu, hai tên tiểu tử trêu chọc y một tên anh tuấn khôi ngô, một tên nhỏ con có vẻ hiền lành, thế nhưng lời nói buông ra lại phi thường rắn rết. Chỉ có duy nhất nam nhân áo trắng vẫn chửa mở miệng, ung dung ăn canh hạt sen mặc kệ bên cạnh đang có đôi co. Lúc nãy hắn vô tình thấy nam nhân khẽ cười, có lẽ vị hạt sen mềm bùi làm người kia sảng khoái. Nụ cười thật sự là rất mê đắm, lúm đồng tiền làm cho Ô Đại Tiễn không khỏi có một tầng chấn động trong lòng.

– Tên của bọn ta tùy tiện cho ngươi biết sao?

Giọng điệu Hy Triệt bỗng dưng gắt gỏng. Vừa rồi hắn đã cố ý phe phẩy quạt để che bớt tầm nhìn của tên Ô tiểu tử đối với Chính Thù. Chẳng dè tên tiểu dâm ô này lại nhanh mắt, sớm như thế đã chú ý đến rồi.

Lần thứ ba trong chưa đầy một canh giờ Ô Đại Tiễn bị khi dễ, Hắn tức muốn hộc máu nhìn trân trối vào bọn Húc Vân. Thẹn thùng với chính đám đầy tớ mình cùng khách trong điếm, hắn dùng dằng tỏ ra nguy hiểm lần nữa cất lời

– Hôm nay bổn đại thiếu gia có tí việc, phúc đức cho tổ tiên nhà các ngươi. Có duyên lần sau gặp lại, bổn đại thiếu gia nhất đinh sẽ trả lại cả vốn lẫn lãi, không thiếu một xu!

.

.

.

Ô Đại Tiễn vừa đi cũng là lúc tiểu Thính Tử mang mười phần sườn cừu đến. Mùi tiêu hòa lẫn mùi hành khô thơm nức nở, lại thêm tiếng xèo xèo của mảng thịt cừu tiếp tục rám giòn trên miếng kim loại nóng hổi càng làm cho người thấy không kiềm được lòng.

Chung Vân mắt sáng rực nhìn mười phần thịt cừu nâu vàng giòn nghi ngút khói. Nuốt nước dãi đánh ực, nhìn Hy Triệt không khỏi tò mò

– Phải rồi, Hy Triệt đại nhân, sao người biết sư phụ của tôi thích ăn thịt cừu vậy. Tôi nhớ từ lúc nãy đến giờ sư phụ vẫn chưa nói một lời nào

Hy Triệt cười nhẹ không nói, nhưng điều này cũng đủ làm Kim Chung Vân nhất nhất ngạc nhiên. Ô ô, Kim Hy Triệt cười ư? Y chưa bao giờ thấy nụ cười Hy Triệt như thế, không phải là kiểu cười sảng khoái hay cười châm biến thường ngày. Ngược lại, nó đích thị là ánh cười ý nhị pha lẫn sủng nịch yêu thương.

Lệ Húc cắm đầu vào đĩa thịt cừu nhai lấy nhai để, thớ thịt mềm như muốn tan chảy từ cuống họng trượt xuống đến tận dạ dày. Trù nghệ của nơi này quả không phải hữu danh vô thực, gia vị ướp cũng thật là vừa miệng quá đi

– Phải rồi, phụ thân à

Như chợt nhớ ra điều gì, Lệ Húc ngừng ăn cất lời

– Tại sao kim lúc nãy không giết chết bọn chúng? Hài nhi cứ tưởng tất cả kim của người độc đều đã được tẩm qua?

– Ta có bảo kim đó là do ta phóng sao?

Hy Triệt  vừa uống canh vừa thản nhiên trả lời. Chung Vân cùng Lệ Húc giật mình đồng thanh.

– Hả?????

– Hết chương 8 –

Advertisements

4 thoughts on “[Longfic][YeWook] Kỳ Vương – Chương 8 –

 1. Ô hô hô =)), kỳ vương có chương mới a, nhảy vào đọc liền lun =))

  Chậc chậc, không hiểu Triệt đại nhân và Thù lúc trước đã xảy ra chuyện gì mà phải chia lìa nhau thế nhỉ? Xa nhau cả mấy năm T^T, buồn cho hai bạn.

  Chung Vân và Lệ Húc quả là một đôi trời sinh, là duyên tiền định nga, thật giống với hai người đi trước =). Chặng đường chinh phục tiểu mỹ nhân phái trước của Vân ca thiệt là gian khổ a he he he, chúc anh may mắn =))

  Cái tên ngựa đen gì gì đó thiệt là ngứa mắt a, dám để mắt đến Thù của Triệt đại nhân à? Coi như ngươi chết, mà “mỹ nhân áo trắng” đó cũng đâu phải hiền =))

  Chờ chap mới của ss a~

  • bởi vì Mỹ Nhân áo trắng là bias của ss nên đương nhiên là ss sẽ đặc biệt chú tâm, còn nhiều bất ngờ phía trước về ng này lắm, đừng quá hy vọng vào 1 hình tượng long lanh lóng lánh mỏng manh :”>

 2. Pingback: Tổng Hợp List Fanfic YeWook~ Hing | ♛ Mon Cloudsomnia ♛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: