[Longfic][YeWook] Kỳ Vương – Chương 9 – | HẠ |

CHƯƠNG 9: RUNG ĐỘNG | HẠ |

Sau sự kiện đêm hạ hôm đấy, bầu không khí giữa Chung Vân cùng Lệ Húc luôn bao phủ bởi một tầng ám muội. Gặp lại cả hai ở điếm khách, rất nhanh chóng cái đầu giảo hoạt của Hy Triệt nhận ra sự khác thường này. Như thường lệ, hắn lẳng lặng quan sát hài tử mà mình thương yêu, ngấm ngầm phán xét, ngấm ngầm thẩm định, không lâu sau lại bày ra điệu cười tiếu ý điêu tường.

Cách một ngày là đến buổi tái kiến Vương Nhĩ Hoàng, cả Chung Vân và Lệ Húc đều chưa từng nhắc đến nan đề cũng như hướng giải quyết của ngày hôm đó, song cảm giác tâm tư cả hai nhất nhất tương thông, trong lòng mỗi người thực chất đều đã nảy sinh sự tin tưởng tuyệt đối vào đối phương.

– Húc nhi?

Đang giữa bữa điểm tâm, Kim Hy Triệt lúng liếng mở lời

– Ân, phụ thân có gì chỉ bảo?

– Ở phía đông An Lạc có một rừng trúc

– Thật sao?

Thanh âm Lệ Húc bỗng tươi vui bất thường làm Chung Vân không khỏi giật mình  ” Lệ Húc, hắn cư nhiên lại yêu thích trúc?”

– Hài tử ngốc, ta gạt ngươi làm gì

Hy Triệt mỉm cười đáp lời tiểu tử, trong ánh mắt cùng thanh sắc là ngàn vạn yêu thương, sủng nịch. Kim Hy Triệt, hắn vốn là người ít bộc lộ cảm xúc, nhất là khi có người ngoài. Rừng trúc kia hẳn nhiên được hài tử hắn phi thường yêu thích, mới có thể khiến hắn không kiêng nhè chốn qua lại, bày ra bộ mặt dịu dàng cùng cung sủng Lệ Húc đến như thế. Chung Vân đến tột cùng là đang nóng lòng muốn thấy mị cảnh khó gặp này.

– Cha.. vậy

– Được rồi, được rồi. Không cần phải gấp gáp, ngươi bảo tiểu nhị gói một ít thức ăn cùng rượu ngon mang theo. Bất quá, đến đó phải băng qua tam sơn. Chung Vân, ngươi bồi tiểu tử nhà ta được không?

– Ách?

Chung Vân đang hớp trà long tĩnh, nghe một tiếng “bồi” từ miệng Kim đại nhân, có chút khẩn trương, sặc sụa.

– Là bởi vì tên nhóc này thân thể vốn không hảo, nó không thể thi triển khinh công trên quãng đường quá dài. Nếu tản bộ thì các ngươi không kịp quay về vào ngày kia, vậy cho nê…..

– Kim đại nhân, ta đã hiểu!

Chung Vân dõng dạc tiếp nhận, vội vàng đến mức chẳng để Hy Triệt nói hết câu, nét cười rạng rỡ trên gương mặt anh tuấn, như thể một hài tử lên ba được lão cha giao cho nhiệm vụ quan trọng, y thấy bản thân thật phi thường hảo hán, bảo vệ mỹ nhân là công việc của hảo hán.

Khoảng hai canh giờ sau thì mọi thứ hoàn hảo được an bài. Chung Vân mang theo Lệ Húc bộ dạng háo hức, từ biệt Kim Hy Triệt lên đường đến rừng trúc. Để bảo toàn sinh lực và không gây nháo trong thành, cả hai quyết định tản bộ cho đến khi ra ngoài cổng thành, vừa đi vừa chuyện trò sôi nổi.

.

.

.

Khi hoàng hôn phủ lớp nắng đỏ rực, như thứ vải lụa cao cấp, trong suốt đến phát sáng, bao trùm khoảng trời cao vòng vọng, cũng là lúc Chung Vân cùng Lệ Húc có mặt ở chân núi. Gió chuyển mùa mang theo cái lạnh khô ráo, thốc từng đợt vào vòm cây, siêu siêu những tiếng của cành lá cọ vào nhau, êm đềm đến lạ.

Chung Vân quay lưng cuối thấp người, không quay đầu nhìn lại mà đưa bàn tay phải vẫy vẫy, ý bảo muốn ra hiệu cho Lệ Húc nhanh chóng leo lên lưng y. Tấm lưng rộng rải tỏa ra một luồng khí tức ấm áp, sau một kiện y phục dày dặn vẫn dễ dàng cảm nhận được cơ thể săn chắc của kẻ luyện võ. Lệ Húc đặt một bàn tay lên vai Chung Vân, cảm nhận thân thể bất giác dâng trào một tầng sóng điện. Trong khoảnh khắc tưởng như bình thường ấy, tâm tư hắn cư nhiên lại chấn động, hắn dè chừng, hối hả tiếp nhận tầng tầng xúc cảm vừa ùa về.

– Húc?

Nhận thấy đã qua một khoảng thời gian mà chưa tiếp nhận luồng khí ấm áp, trong lòng Chung Vân không khỏi dấy lên một cỗ hụt hẫng. Y buông một tiếng cô độc vào không trung, mang theo là trăm ngàn đau thương cùng oán hận.

Gương mặt kiều diễm của Lệ Húc bị phủ bao bởi một tầng sắc hồng mê mị, hắn đằng hắn cuống họng, nhẹ nhàng mang toàn bộ cơ thể ngã lên tấm lưng ấm áp của Chung Vân, rất nhanh, sắc lang phía trước thở những nhịp hỗn loạn, vui mừng toàn tâm toàn ý, đẩy cho hai khối cơ thể dính chặt vào nhau. Y thốc thân ảnh mỏng manh lên lưng, hai chân khó mà vững chắc vì hơi thở nóng rát của Lệ Húc đang không ngừng phả vào vành tai. Bất động trong vài khắc, Chung Vân thở dài, điều chỉnh khí huyết để tỉnh táo. Nhanh như một con chim cắt, y nhún nhẹ người, mang theo Lệ Húc bắt đầu vượt núi.

Trời càng tối thì không khí cạnh lạnh. Cảnh sắc xung quanh cũng vì thời gian mà ngày càng mờ mịt. Chung Vân cõng Lệ Húc, băng qua trăm ngàn những hàng cây cổ thụ, vạn vạn những tầng cỏ hoa ngáng đường. Cơ thể y phi thường phấn khích, như thể nam nhân đằng sau lưng y là vô hình, giờ phút này có lẽ với Chung Vân, Lệ Húc chính là một phần cơ thể của chính y.

Thân thể Lệ Húc thực sự không hảo, hắn phi thường nhạy cảm với cái lạnh. Gió rít chói tai làm hắn thêm khó chịu. Xiết chặt vòng tay quanh cổ Chung Vân, Lệ Húc như đang cố rúc sâu vào tấm lưng ấm áp thoải mái. Hắn cứ như một con mèo nhỏ, lười biếng, hư hỏng nằm trên lưng chủ nhân. Bởi vì hắn biết dẫu cho thế gian có xoay chuyển thì chủ nhân nhất định vẫn sẽ bảo vệ hắn, Lệ Húc xiết chăt đôi chân thon dài quanh vòng eo Chung Vân, lười biếng nhìn những mảng xanh xanh đen đen hai bên đường kéo dài vô tận, hắn nhu nhu cái miệng nhỏ, thả lỏng cơ thể, toàn tâm toàn ý phó thác bản thân cho người phía trước, thẳng một giấc ngủ thật sâu, thật dài.

Lần thứ ba Lệ Húc tỉnh dậy là bởi vì mùi trúc thơm lừng xộc vào làm hắn phấn khích. Trên nền trời tối đen, một mảnh trắng tròn vành vạnh nằm kiêu hãnh. Trời nhiều mây khó có thể thấy được sao, nhưng không vì thế làm cho ánh trăng bớt rực sáng. Trăng lạnh phủ xuống nơi Chung Vân cùng Lệ Húc đứng một khoảng không gian không rõ ràng nhưng không quá mờ ảo, đủ để nhận thức tầng tầng lớp lớp những hàng trúc nghiêng ngả mọi hướng, hết sang phải rồi lại sang trái, lay động theo triền gió đi qua.

– Ách, huynh sao lại không kêu ta dậy?

Lệ Húc giật mình nhảy xuống lưng Chung Vân, bởi vì cơ thể nằm ở một tư thế khá lâu nên nhất thời choáng váng. Chung Vân ở bên cạnh ngay vừa vặn ôm một vòng quanh cái eo thon nhỏ, bộ dáng là cứu người khỏi ngã nhưng gương mặt cười gian xảo đại thể là đang tranh thủ kiếm chút đậu hũ ăn đi!

– Ta sao nỡ đánh thức ngươi

Chung Vân xuất ra một câu trước sau không thừa, vừa vặn làm Lệ Húc phát ói. Hắn mở to đôi mắt tròn xoe nhìn đăm đăm Chung Vân như sinh vật lạ, cái tên đầu to này cư nhiên sau một đêm đã thăng thiên lên một tầng nội lực mới, cư nhiên lại có thể mặt dày phun ra loại lời nói mang theo tình ý ngập tràn như thế sao?

– Thối lắm! Ngươi xem ta là nữ nhân sao?

Lệ Húc cả giận chữi thề, dùng dằng rời khỏi vòng tay Chung Vân, quay mặt bước đi. Để lại một Chung Vân hụt hẫng nhìn đôi tay trống rỗng còn vươn chút hơi ấm của người bên cạnh, mà không hề biết rằng gương mặt vừa quay lưng kia cũng đã phủ một tầng nhiệt khí, đỏ ửng mê tình.

.

.

.

Chung Vân rất nhanh chóng làm tốt vai trò của một kẻ cuồng si mỹ nhân, hắn dùng đoản đao tùy tiện vạt hai ba đường tạo thành một khoảng đất trống giữa rừng trúc. Một khắc lại một khắc lại chạy tới chạy lui nhóm được một đống củi, rồi lại tất bật bày biện mồi nhắm, điểm tâm cùng hai vò rượu nữ nhi hồng.

– Húc à, đến đây ăn chút gì đi – hắn gọi

Lệ Húc từ lúc tỉnh dậy dường như tâm tư đã bị mùi trúc mê hoặc, mặc kệ người kia ngược ngược xuôi xuôi, bản thân tiêu sái dạo chơi, ngắm trăng thưởng vị. Luồng ánh sáng trắng lành lạnh rọi xuống thân thể mảnh khảnh, mấy viên ngọc từ sợi dây buộc tóc ẩn hiện trong mái tóc dài suôn mềm, phát ra thứ ánh sáng màu lam tím dìu dịu, thoạt nhìn khiến ai cũng phải ngẩn ngơ.

Lệ Húc ngước mắt nhìn trăng, hay đang khoan khoái trầm mình trong thứ ánh sáng trong trẻo. Trăng mười bốn trọn vẹn tròn trĩnh, phát ra thứ năng lượng mang khí tức mạnh mẽ hơn cái đêm mười ba ám muội. Cảm nhận được ánh mắt thiêu đốt từ đằng sau, thân thể Lệ Húc bất giác phấn khích mà rung lên.

Là vì khí từ trăng mạnh hơn, hay vì tình ngày càng hồng đượm?

Lệ Húc nâng vò rượu nốc một ngụm lớn, cái miệng nhỏ nhắn không thể nuốt trọn, dòng rượu trong suốt tràn từ khóe môi anh đào, chảy thành những đường dài mê muội dọc xương quai hàm vuông vức nhưng mảnh khảnh, lại xấu xa trượt dài xuống cái cổ trắng muốt làm ướt đẫm một tầng y sam. Đôi mắt Chung Vân như mờ đi trước hình ảnh diễm lệ, hạ thân bất giác nóng rực có phản ứng. Cổ họng khô rát, ánh mắt trước sau chung thủy về một đối tượng, những tưởng thống hận nhất trên đời là không mau chóng mang người trước mặt ăn sạch sẽ không chừa một mảnh xương.

Như không hề quan tâm đến đôi mắt đã ngấn lên một viền đỏ, Lệ Húc đặt vò rượu xuống, ác độc trao cho Chung Vân cái nhìn mê mị cùng đôi mắt đã phủ một tầng sương mờ. Hắn rút kiếm bắt đầu chém một đường vào không trung, lưỡi kiếm mỏng tang cọ vào không khí phát ra thứ âm thanh ngọt ngào đến khó tin, đủ để hiểu thanh kiếm kia thực không phải là hạng tầm thường.

Lệ Húc tung mình lên không trung, xoay những vòng thật lớn. Trong không khí là tiếng lưỡi kiếm vun vút lướt đi, cầm kiếm trên tay mà cứ như mỹ nhân đang e lệ múa quạt, đường kiếm tưởng chừng yếu ớt lại kiên định một tầng nội lực sắc bén kinh người. Lệ Húc co chân chạy dọc trên thân trúc, mái tóc dài rối rít bay lượn tự do. Từ lấp ló bên cạnh gương mặt đã kiêu kì đến ngộp thở, mấy viên châu lam tím bay lượn càng làm cho  thân ảnh trở nên điêu thê.

Từng đường từng chiêu dần dần được hé lộ, Lệ Húc khiêu kiếm nửa thật nửa đùa. Cúi người xoạc chân, chuyển mình như một đóa phù dung đang nở rộ, rồi lại căng thẳng người đưa tay cùng kiếm vuông góc lia thẳng, ảnh mắt kiên định nhìn theo hướng kiếm xa xa. Lệ Húc xoay cổ tay mang kiếm vẽ vào không khí những vòng tròn vô định, tay còn lại đỡ lấy cùi chỏ nhất nhất tiến về phía Chung Vân. Mũi kiếm sắc phi đến Chung Vân với tốc độ không nhỏ, nam nhân tuấn mỹ kia lại không một chút động thái có vẻ sẽ tránh né, ngược lại ánh mắt lại càng phi thường chú tâm đến thân ảnh trắng phau. Cho đến khi mũi kiếm chỉ còn cách gương mặt Chung Vân một điểm nhỏ thì dừng lại, ánh mắt Lệ Húc tĩnh lặng còn Chung Vân lại mang theo ý cười. Tức khắc mảng trúc phía sau lưng Lệ Húc gãy rạp, không phải một hai cây mà là cả một đoạn thực lớn, thân cây đồng loạt đứt lìa ngã lên nhau chồng chéo, tạo thành một luồng âm không nhỏ không to.

Mùi trúc tỏa ra ngào ngạt làm Lệ Húc sảng khoái, hắn mỉm cười mang lưỡi kiếm trả lại vào vỏ, tiêu sái lắc lắc mớ tóc, cố gắng mang chúng sắp xếp về lại vị trí cũ.

– Là ‘ khiêu phong thăng thiên’ sao?

Chung Vân cười đến sáng lạn, thanh âm vẫn không giấu được bảy phần ngạc nhiên cùng ba phần phấn khích. Y biết Lệ Húc không phải là một nhân vật tầm thường, nhưng không ngờ nam nhân mà y để ý cư nhiên lại cất giấu những bí mật động trời như thế.

– ” Khiêu phong thăng thiên”? Ta vốn đã chẳng còn nhớ lão cha gọi nó là gì, thuận tiện gọi nó là ‘chặt trúc’ đi.

Chung Vân dở khóc dở cười, ‘khiêu phong thăng thiên’  là chiêu thức thất truyền đã lâu, tương thệ trên giang hồ hắn biết được người có thể thi triển chiêu thức này không quá năm, còn nói người sử dụng nhuần nhuyễn còn không quá ba. Mà trong đó đến hai người đã đi đến miền cực lạc, Kim Lệ Húc há lại có thể mang đỉnh cao của kiếm thuật để diễn tả bằng từ hai từ tầm thường thôi sao.

– Húc, ta những tưởng đã có thể nắm bắt được ngươi, rốt cuộc là vô thưởng!

Chung Vân buông một câu cảm thám không cam lòng, ném vài mảnh cây khô vào đống lửa, ánh mắt có chút đớn đau cùng thất vọng.

– Uy, ngươi sao lại trưng ra vẻ mặt đó. Nắm bắt cái gì chứ, sao lại muốn nắm bắt?

Lệ Húc bình thường là một kẻ ranh mãnh, hắn sống hai mươi mấy năm vốn chưa bao giờ đem cảm nhận của ai khác mà lưu tâm. Trước một Kim Chung Vân ngày thường ồn ào hay hồ nháo bỗng nghiêm trọng, trong lòng hắn không khỏi dâng lên một cỗ đau lòng. Vì sao lại thế, hắn thực sự đã hiểu hay vẫn đang cố chối bỏ?

– Ta đương nhiên phải ủy khuất. Ngươi nghĩ xem nam tử hán đại trượng phu như ta, đến phu nhân của mình còn không nắm bắt được, há chẳng phải là bi kịch nhất đời hay sao?

Chung Vân gào lên ca thán, gương mặt anh tuấn mất phút trước còn đầy tâm trạng, mấy phút sau đã lột sạch trơ ra bộ dáng lưu manh. Y nhanh chóng thừa dịp Lệ Húc đang phân tán tư tưởng, một đạo thu thân thể mảnh khảnh vào lòng mà xiết chặt, giả vờ ủy khuất dán mặt vào cái cổ trắng nõn tìm thế thượng phong

– Cút xéo cho ta!

Lệ Húc tức đến mạch máu trên mặt đều đã lộ rõ. Hắn giơ tay chưởng một cước đẩy Chung Vân ra xa, lực đạo mang chút nóng giận nhất thời nên không hề nhỏ, những tưởng với khả năng của Chung Vân sẽ dễ dàng né được, lại không ngờ được tên sắc lang ngu ngốc lại chậm chạp lãnh đủ, một cước văng ra xa.

Tim Lệ Húc thắt lại khi thấy Chung Vân rên lên một tiếng trước khi đáp xuống đất. Hắn cuống cuồng nhảy về phía Chung Vân nằm xem xét tình hình. Đón nhận gương mặt nhăn nhó  hơi tím tái của Chung Vân khiến bản thân có chút đau lòng, lại không để ý đến tư thế ám muội đang ngồi trên bụng Chung Vân mà nhu nhu, hỏi han vết thương trên ngực y.

Gương mặt Chung Vân vẫn duy trì nét thống khổ, răng cắn chặt một phần môi, nhíu chặt chân mày.

” Kì lạ, chưởng lực của ta không nhẹ nhưng cũng chỉ là năm sáu phần công lực. Sao bộ dáng của tên này đến tột cùng lại đau đớn như ngàn kim châm thế kia”

Hắn luống cuống kéo y sam của Chung Vân xem xét vết thương, ngoại bào, trung y, lí y cho đến khi lộ ra một mảng da sáng bóng màu mật mới giật mình nhận thức. Tay ngọc trắng muốt chần chừ, hơi thở mang nhiều phần gấp gáp mà cái kẻ lưu manh hạ đẳng đang thụ thương kia trên môi đã vẽ thành một đường cong duyên dáng.

– Húc à, cũng không cần phải gấp gáp như vậy. Toàn bộ thân thể ta đều sẽ cho ngươi. Bất quá, là ta thượng ngươi a. Nhất định sẽ hảo hảo làm cho ngươi dục tiên dục tử mới thôi a.

– Ngươi chán sống!

Nhận ra bản thân năm lần bảy lược bị lừa, Lệ Húc tức thiếu điều muốn hộc máu. Giơ nắm đấm định buông thêm một quyền, rồi lại nhìn thấy dấu tay xanh tím nơi ngực phải của Chung Vân, hận ý dâng trào không thể phát tiết, hắn hậm hực thu tay li khai cơ thể Chung Vân.

Thế nhưng vẫn là Chung Vân nhanh hơn một bước, sắc lang sau cái đêm bị câu dẫn khi dễ, y nhận thức được điều xáo động nhộn nhạo trong lòng bấy lâu đến tột cùng là điều gì. Khi bản năng của một con sói bị đánh thức, dẫu trước giờ nó sống cùng bầy cừu mà ăn cỏ cũng không bắt ép được nó ăn chay cả đời ah. Vật ăn thịt mãi mãi là vật ăn thịt!

Chung Vân vươn tay kéo Lệ Húc ngã lên người mình, lực đạo cứng rắn nhất định không cho người kia li khai. Lại nói ma trảo gian xảo thừa lúc Lệ Húc còn chưa nhận thức một đường xoa nắn vẽ loại lên vòng eo nhỏ nhắn, qua mấy tầng vải vẫn cảm nhận được da thịt mịn màng.

– Sắc lang!

Lệ Húc gào lên, cố gắng vùng vẫy ra khỏi bàn tay Chung Vân, ánh nhìn sâu sắc bén ngọn.

– Gọi ta tướng công

– Trơn trẽn!

– Ngoan, ta thương

– Ngươi cút!

– Ta hứa là sẽ bảo bọc ngươi cả đời

– Im mồm

– Sính lễ cần những thứ gì nhỉ. Kim nhạc phụ hẳn phải ra giá rất cao

– Kim Chung Vân!

Lệ Húc gào lên uất ức, hai bên giằng co kẻ chữi rủa, kẻ lại mang những thanh âm kia biến thành lời yêu thương, một mực bá đạo đáp lại bằng những tâm tình nghe thôi đã mắc ói.  Kim Lệ Húc vật qua, Kim Chung Vật vật lại, cả hai cứ dây dưa ám muội cả một khoảng thời gian.

– Húc!

Đang lăn lộn tới lui Chung Vân bỗng nghiêm mặt cất tiếng. Một chữ ‘ Húc’ phát ra, thanh âm trầm ấp mang theo bao nhiêu lần yêu thương sủng nịch. Chung Vân đặt Lệ Húc bên dưới, phủ toàn bộ cơ thể ấm áp của bản thân lên vóc người mảnh khảnh, một tay áp lên gò má đang chực chờ đượm hồng, tay còn lại luồn vào mái tóc mát lạnh vocsy ngàn vạn lần yêu thương, trao cho Lệ Húc ánh nhìn đong đầy tiếu ý, dạt dào xuân tình.

– Ân?

Lệ Húc nín thở, cảm nhận nhịp tim không chỉ của bản thân mà của cả hai đều tăng cao.

– Thích ta không?

Chung Vân cọ cọ chóp mũi mình lên chóp mũi nhỏ nhắn của Lệ Húc, cảm nhận hơi thở mang một tầng hơi nước ấm nồng. Y nhận thức bản thân y đối với Lệ Húc, ngay từ lần đầu gặp gỡ chính là đã nhất kiếm chung tình.

Một Kim Lệ Húc ngày thường ranh mãnh chuyên đi khi dễ người khác, nằm trong lòng Chung Vân lại như cô nương khuê các chỉ biết e lệ thẹn thùng. Đầu tiên là đôi mắt màu hổ phách trợn tròn ngạc nhiên, tiếp đến là cảm nhận máu trong người đang cuồn cuộn, Lệ Húc khép đôi mi cóng vút đen nhánh, điệu bộ khả ái vô cùng.

Lệ Húc không trả lời, Chung Vân cũng không có ý gặn hỏi thêm. Y lại vén một lọn tóc vươn ở má Lệ Húc mà vấn vít.

– Húc, ta đối với em không phải là thích ..

Lệ Húc giật mình căng người

– Ta yêu em!

.

.

.

Lệ Húc cảm giác bản thân hắn đang được thả trôi trên một dòng sông. Cơ thể ướt đẫm những cảm xúc mới mẻ. Hắn là người thông minh nên hẳn nhiên cũng đã sớm đoán được tâm tư của Chung Vân. Bất quá, hắn cũng không phải thần tiên để tiên đoán được bản thân khi trực tiếp đón nhận tình cảm của Chung Vân lại chấn động đến không nắm bắt được như thế này.

Chung Vân hỏi hắn có thích y không? Hẳn nhiên là có.

Chung Vân bảo yêu hắn, nhưng bản thân y lại không hỏi lại hắn có yêu y không?

Một cỗ hạnh phúc ấm áp nhen lên trong lòng Lệ Húc, khi yêu người ta nếm không khí cũng thấy ngọt hay chính bởi không khí vốn ngọt, chỉ là bản thân người chưa yêu chưa tinh tế hưởng thụ ra?

Suy nghĩ miên man của Lệ Húc bị thức tính bởi một đạo mềm mại. Hắn giật mình ý thức từ lúc nào môi cả hai đã tìm đến nhau. Chung Vân nhìn hắn bằng đôi mắt sâu như bầu trời đêm, qua đôi đồng tử sáng lấp lánh hắn thẹn thùng nhận ra gương mặt mờ mịt của chính minhfh.

Giật mình.

Thẹn thùng.

Nóng ran.

Rung động.

Lệ Húc cười trong lòng chế giễu bản thân hắn thật sự đã chồng chéo tâm tư quá nhiều. Hắn thả lỏng thân thể cảm nhận vẹn toàn bờ ngực ấm áp của người trước mặt. Mùi trúc thơm lừng dường như nhạt nhòa, tiếng gỗ cháy tí tách bên tai tiêu biến, cả ánh trăng trắng đục ngược sáng chiếu rọi cũng chỉ làm Lệ Húc thấy được những đường nét nam tính trên gương mặt Chung Vân. Cánh môi dè dặt hé mở mang theo một triền hơi thở nóng rực, sự mềm mại gắn chặt hai khối hồng hào cọ sát vào nhau. Cái lưỡi ma mãnh của sắc lang Chung Vân nhanh chóng tiến công quét một đường tham lam bọc cánh môi anh đào, rồi lại không kiên dè bá đạo cắn mút mạnh bạo mang toàn bộ án nhân nuốt vào người. Là triền miên, là dây dưa, là vấn vương hối tiếc. Hôn cứ hôn cho đến lúc hơi thở gấp gáp, nhiệt lượng dâng trào mới luyến tiếc rời nhau ra. Giữa hai bờ môi là một dải bạc sáng lấp lánh, Chung Vân tham lam lại một rồi thêm một lần nữa chiếm trọn đôi môi ngọt đến mê người.

Khi yêu không khí cũng trở nên ngọt. Không khí ngọt như đường cát, còn nụ hôn thì ngọt như mật ong.

Khi gặp em ta biết, sẽ không còn ai hơn nữa. Không còn ai thay thế em trong giấc mộng.

Một khoảng thời gian trôi qua, Chung Vân vẫn duy trì tư thế áp chặt trên người Lệ Húc. Y vòng cánh tay ra sau để Lệ Húc gối đầu, cơ thể hơi nghiêng để giảm bớt lực đạo, vùi mặt sâu vào hõm cổ mê mị, cái lưỡi đê tiện vẫn không quên đong đưa, liếm láp tranh thủ ăn đạu hủ đến no nê.

Lệ Húc như con báo nhỏ bị thu phục cứ dửng dưng cho Chung Vân làm loạn. Gió về đêm lạnh như kim châm khiến hắn không muốn li khai cơ thể ấm áp kia. Lệ Húc hai tay vân vê đường viền cổ áo Chung Vân, hoa văn thêu trêu cổ áo tinh tế tiếp xúc với ngón tay bạch ngọc, trước mặt hắn là mảnh trăng trắng trong trẻo tròn vành vạnh.

Trăng nhỏ bé được trời đêm bao bọc, há chẳng rất giống hắn sao?

— Hoàn Chương 9 —

Yeh~ … đã xong 3 phần của RUNG ĐỘNG * vật vã *

Ta nói mỗi lần đến những mốc quan trọng trong câu chuyện là nó hại não ta vậy đó. Chậc, tung hoa giấy ăn mừng cho Vân Ca đã chính thức chấm dứt được sắc phong làm ‘sắc lang’ , đồng thời chia buồn vs em Húc vì cuộc sống nữ vương thụ của em quá ngắn ngủi. Rồi đây dẫu em có tinh ma cỡ nào, thì xin lỗi, em vẫn phải chịu sự ủy khuất của già dịch nhà em thôi ah~ * chấm chấm nước mắt*

Sắp tới sẽ là phiên ngoại :”> …….. quảng cáo 1 chút về nội dung thì phiên ngoại sẽ bật mí cho chúng ta biết là có thực sự Vân ca cùng Húc nhi có phải gặp nhau lần đầu tiên là ở thung lũng Kì Thổ như 2 ng vẫn tưởng hay không, và thực ra đến tột cùng Vân ca đã ăn được bao nhiêu đậu hũ rồi =)))))))))))

Như đã nói trước, phiên ngoại ta sẽ set pass. Mn có thể mail hoặc contact vs ta ở FB hoặc YH để lấy pass ha~

Ngày lành ❤

ps: Có cái câu nói sến súa kia t có tham khảo lời 1 bài hát :”> …. mn có ai biết bài hát đó hông :))

Advertisements

38 thoughts on “[Longfic][YeWook] Kỳ Vương – Chương 9 – | HẠ |

 1. Trời ơi, ngày nào cũng chờ, ngày nào em nhỏ cũng chờ, ss làm em nhỏ rung động quá >_<

  Phần hạ này thực sự là rung động đến mức đậm đặc trong thứ mật ngọt sánh, đặc quánh. Khung cảnh càng lạnh thì đôi trẻ càng nóng. Tưởng chừng như đại sắc lang Chung Vân lúc này không còn là Chung Vân bị Lệ Húc quay mòng mòng ở phần trung nữa. Đúng kiểu dê già xuống núi, lộ rõ bản chất.

  Ôi, Húc nhi, em nó mắng đúng lắm, tên đại sắc lang kia mắng đến mấy thì cũng sẽ ăn em sạch sành sanh mất thôi.

  Thik nhất là cái đoạn Vân ôm Húc rồi blah blah chặn lời thằng nhỏ á /ngất/ Sắc lang gian manh mặt dày như thế hỏi sao Húc nhi nhỏ bé chống đỡ không nổi, cuối cùng lại ngoan ngoãn trở thành trăng nhỏ được trời đêm bao bọc aaaaaaaa

  Không nói về bộ mặt thật của sắc lang được bộc lộ trong phần này, cảm xúc của bé Húc ở phần này thik lắm luôn á. Cái rung động rất thật, nửa ngoan ngoãn nửa chống đối (nhưng chống không được =)))))))))))) ) cuối cùng thì thả trôi cùng cảm xúc (bé nó đã trúng bẫy)

  Còn phần PR phiên ngoại của ss nữa, Vân ca đã ăn được bao nhiêu đậu hũ rồi ??? AAAAAAAAA /hồi hộp, hồi hộp tóa/

  p.s: nhưng mà cái câu này nè 'Ta hứa là sẽ không bảo bọc ngươi cả đời" hình như phải bỏ chữ "không" ss ơi. Vân mà không bảo bọc Húc cả đời sẽ bị HeeLee táng cho tơi tả mất =))))))))))))))

  • ủa … vậy chắc ss nhầm, để ss check lại, thanks em :”> Phiên ngoại sẽ sớm được ra mắt ( có thể là ngày mai nếu đêm nay ss xong việc sớm để gõ :)) )

 2. chào bạn nha, mình là người mới. Bạn có thể cho mình xim pass phiên ngoại kỳ vương được không.
  Mình không tìm thấy mail, FB hoặc YH .
  Au có thể gửi mail cho mình không?
  Mail của mình là: hoa_quynh_trang_91@yahoo.com
  Cám ơn bạn nhiều nhé.
  p/s: Ta thích nhất đoan Húc Nhi đối đáp vs sắc lang nhé.

  • à, ta sr, ta sơ xuất quá :”> tại vì đây là nhà mới chuyển sang cho nên t quên chưa bổ sung, cứ nghĩ reader quen đã biết hình thức contact hết r.

   ta sẽ send pass cho nàng khi up PN. Cảm ơn nàng đã thích ^^~

  • Mình đã send pass cho bạn rồi ( hình như thế) … tự dưng check thấy tn của bạn nhảy vào thư rác .. mà nãy check mail có thấy đã gữi đến địa chỉ này rồi. Nếu bạn vẫn chưa nhận được pass thì rep để minfhh gữi lại nha ^^

 3. aaaa. Sr ss vì doc fic này chậm trễ. nhưng em dang rất cường loạn fic này, vì fic cua ss mà em fai tam hoan my fic hichic nhưng mừ hehhehe
  Lôi cuốn nhất là rung động ấy aaaaaaaa đọc xong khùng lun. Chung Vân tích cực nhỉ, em để ý k có chap nào la k tỏ tình cà. Húc nhi tội nghiệp nhỉ…. hai nhỏ biết yêu dồi nè !!!!!!!!!!
  ak lời bài hát sến súa ma ss nói là nhac Việt dung hum : Khi gặp em ta biết, sẽ không còn ai hơn nữa. Không còn ai thay thế em trong giấc mộng….???

  p/s 1: Em rất háo hức mong chap mới của ss.

  p/s 2: ss cho em pass của phiên ngoại nha, mail em là chesuper_612@yahoo.com ! Thanks ss nhìu lắm!!!

  • đúng rồi, lời bài hát đó đó =)) thật ra nó là 1 trog những bài ít ỏi nhạc Việt mà ss thấy hay :”>

   ss đã send pass cho e rồi, cảm ơn e vì đã yêu thích KV ^^

   • Em thanks ss vì pass KV. Thật ra thanks ss lun vì da viết nên fic YW hay v, nể fuc quá, vì em thấy fic YW k nhiều cho lắm….

    Em thấy bai đó nhiều ng` hát lắm!!! Em cung thích dua mấy bai nhac vao fic, chi là em dua nhac Pháp :))

   • Au YW nhiều mờ em, k fai vì ss ship yw mới nói vậy đâu nhưng ss thấy au nhà yw là viết fic chất nhất á … ss đọc fic từ xưa h, gần đây mới viết vì để tránh thời gian trống tự kỉ, thật ra main ship của ss là HeeLee … nhưng tình yêu vs YW cũng k phải nhỏ :”>

   • Em biết là nhiều dồi nhưng không đủ đối với em. Chán là lấy fic ra đọc, đọc riết chẳng còn gì để đọc!!!

 4. ss oi, lan dau moi vao wp cua ss(nho mot su tinh co to tat khj dang luot wa bac Go). ss cho em lam wen nhe, ss bo sung YH, FB nhanh nhanh dk k a? Day la mail cua em, ss cho e xin pass phien ngoaj lun nhe. Cam on ss nhju:loveange_2899@yahoo.com.vn

 5. ss ơi em k có chơi YH nên k có email. Em chỉ có Twitter và Face. Em dùng Twitter được k ss?
  Nếu k được thì em có nick Face ^^~ nick Face của em là Disungie Elf ạ ^^~ ss có thể share cho em pass Kì Vương Phiên Ngoại được k ạ. Cảm ơn ss nhiều~
  Và ss có thể cho em làm quen được k ^^~ em là JiYin 97er :”>

 6. Chào ss em là reader mới ạ ^^ em rất thích fic KV của ss~~~ chương này em Húc câu dẫn ghê, kéo cả áo anh Vân xuống =))~ fic hay lắm ss ạ ss fighting nhá ^^
  p/s à, ss có thể gửi cho em pass của phiên ngoại KV được không ạ, mail em là lelinh608@gmai.com tks ss~~~

 7. Pingback: Tổng Hợp List Fanfic YeWook~ Hing | ♛ Mon Cloudsomnia ♛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: