[Longfic][YeWook] Kỳ Vương – Chương 11 – [HẠ]

CHƯƠNG 11 : ĂN GIẤM CHUA [ HẠ ]

 

 

Huynh đệ Mỗ Quang, Mỗ Tĩnh cùng Chung Vân, Lệ Húc tùy tiện dừng chân ở một quán nhỏ ven đường. Nói tùy tiện cũng không hẳn, bởi vì cái mũi lợi hại của Lệ Húc chính là tại thời điểm cả bọn đang kéo nhau tìm một quán ăn tươm tất lại đánh hơi được mỹ vị, kết quả cả bọn đang ngồi tại một bàn gỗ thô sơ, ngay bên cạnh hai xửng hấp bốc khói nghi ngút.

Chung Vân tinh tế quan sát một lượt hai anh em họ Mỗ, Lệ Húc mồm ngậm thìa, ánh nhìn hờ hững về phía phố xá tấp nập đèn lồng, bất quá Mỗ Quang vẫn không thể kiềm lòng nghi ngờ mà bật ra nghi vấn.

 

 

– Quán này, thực sự là ngon chứ? Tiểu Kim đã ăn rồi sao?

 

 

– Họ Mỗ kia, không được gọi ta như thế. – Lệ Húc trừng mắt, hung dữ nhìn Mỗ Quang, thái độ tỏ rõ vẻ không bằng lòng.

 

 

– Được rồi, được rồi – Mỗ Quang xua tay cười xòa, đảo mắt chạm phải ánh cười thâm túy của Chung Vân, ngập ngừng một lúc, hắn sửa lời. – Kim đệ, đệ đã nếm qua bánh ở đây?

 

 

– Đương nhiên chưa, nhưng khứu giác của ta phi thường lợi hại. Một chốc nữa bánh mang tới, ngươi cứ thoải mái trải niệm.

 

 

Lệ Húc cười đắc ý, bộ dáng mang bao nhiêu phần kênh kiệu, ngược lại là bấy nhiêu lần Chung Vân thấy đáng yêu. Cánh môi ướt át phớt hồng căng mọng, lại thêm thói quen thích bĩu môi khi nói chuyện với người khác. Kim Chung Vân hiện giờ, phải chăng đã bị biến ra cái dạng trung khuyển công?

 

 

Một lúc sau hai đĩa bánh nếp nghi ngút khói được mang ra, quả nhiên đúng như lời Lệ Húc, chỉ mới nghe mùi thơm xộc vào mũi cũng đủ kích thích dịch vị trực trào nơi cuống họng, Mỗ Quang nhìn cái bánh tròn tron trắng nõn, trên đỉnh có xuyến một bông mai đỏ thắm, bụng không khỏi càng thêm cồn cào. Hắn cầm một chiếc lên, cảm nhận vỏ mánh mềm trơn hiếm thấy, khi cắn vào một cỗ hương vị đậm đà tràn vào khoang miệng, nước sốt từ nhân quyện với vỏ bánh thánh một hỗn hợp mang hương vị vừa phải, bánh đã nuốt xuống bụng mà tư tinh tế vẫn đọng lại ở đầu môi.

 

 

Mỗ Quang trong lòng cao thấp thầm đánh gia năng lực của Lệ Húc, người này tuyệt đối không phải là người có địa vị bình thường. Bất quá, hắn còn đang nghi ngờ phải chăng Lệ Húc là từ trong cung cấm đi ra, chỉ có quí tộc từ nhỏ sớm được nếm bao nhiêu cao lương mỹ vị, mới có loại vị giác tinh nhạy như thế.

 

 

Chung Vân lấy từ trong áo một chiếc khăn vuông màu trắng, tỉ mẫn lau tới lau lui đôi đũa mun đến mấy lược, đoạn y vươn tay gắp một khối bánh trắng tròn mập mạp, cẩn thận thổi bớt đụm khói nghi ngút rồi nhanh chong bỏ vào chén của Lệ Húc, mà mỹ nam tuyệt trần kia cư nhiên đón nhận sự chăm sóc của Chung Vân một cách bình ổn, hắn mang bánh cắn một phần ba, đem vỏ bánh cùng nhân thịt nhai kĩ hòa quyệt với nước sốt, lại nói mang một thìa nước canh lùa vào miệng, từ đầu đến cuối toàn bộ quá trình ăn rất bài bản, chính là cách thưởng thức cái ngon của tầng lớp quí tộc sành ăn.

 

– Nga, ta có điều thắc mắc, nghe âm vực thì cả hai vị huynh đài không phải là người An Lạc bản xử đi?

 

Mỗ Quang cắn một miếng bánh, học theo Lệ Húc húp thêm một thìa nước súp, ánh mắt mạc một ý cười tỏ vẻ lơ đễnh khơi chuyện.

 

 

– Phải, chúng ta đến đây đến giải nan đề làm phò mã, trên đường đi mới quen nhau.

 

Lệ Húc không che giấu thân phận, từ trong ngực áo mang ra khăn tay ra lau miệng, lại lập tức đón nhận cốc trà từ Chung Vân.

 

 

– Ách, phò  mã ? Của Vương Nhĩ Hoàng? – Mỗ Quang trợn mắt reo lên kinh ngạc, bất quá y ý thức được vừa rồi thể hiện của bạn thân có phần quá phận, bèn thu người thật thấp, nhíu nhíu đôi mày rậm rạp hướng bọn Vân Húc chờ câu trả lời

 

 

– Ân – Kim Chung Vân gật đầu, trong lòng không khỏi nghi vấn về hành động quá khích của Mỗ Quang. Tên tiểu tử này , hắn dường như có quen biết với Vương Nhĩ Hoàng, hoặc ít nhất cũng hiểu rõ chút ít về nàng.

 

 

– Ta có nghe phong phanh về chuyện đó, nhưng rời An Lạc đã lâu khiến cục diện xoay đảo khó nắm bắt. Cư nhiên thật sự nàng bày ra loại sự tình này, thật không còn ra thể thống gì ah – Mỗ Quang thở dài cảm thán, trong thanh âm mang chút tức giận hòa lẫn cũng xót xa, y vươn tay xoa xoa đầu đứa em trai còn đang chăm chú ăn bánh, trong đáy mắt nhanh chóng ngập tràng một trận đau thương.

 

 

– Ngươi nói vậy là có ý gì? – Lệ Húc cực kì hứng thú với thái độ của Mỗ Quang, ngay từ lúc mới gặp cảm giác đối với Mỗ Quang thực sự không tệ, người này đang cố gắng che giấu một trận tinh anh cùng hào khí, bất quá nam nhân đứng giữa thiên hạ hà cớ phải che giấu tinh lực, cam tâm muốn biến mình đồng dạng với loại nữ nhân ?

 

 

Mỗ Quang hớp một ngụm trà, mùi vị thanh khiết lan tỏa nơi đầu lưỡi làm hắn lưu luyến. Đôi con ngươi nâu đen tinh quang sáng lấp lánh, từ trong tay áo mang ra một khối linh bài bằng gỗ chạm khắc tinh tế, đặc biệt hơn cả ngay chính giữa là một chữ  ‘Vương ‘

 

 

Chung Vân cùng Lệ Húc kinh ngạc nhìn khối linh bài, có ngốc mới không biết khối gỗ này có bao nhiêu phần uy lực, có nó bản thân sẽ ra vào cung vua dễ dàng còn hơn đi chợ, thấy thẻ bài tương đương với thấy vua. Bất quá, họ Mỗ kia là ai, sao lại nắm trong tay thứ kinh diễm này?

 

 

Dường như đoán được kinh ngạc cùng nghi hoặc của người đối diện, Mỗ Quang mang linh bài cất lại vào ống tay áo, đoạn hắn thở dài chậm rãi giải thích

 

 

 

– Chẳng giấu gì cả hai thân sinh chúng ta là Mỗ Lục tướng quân lẫy lừng biên giới, đương thời phụ thân của ta bao phen bôn ba trận mạc, bao lần Hán, Mông xâm lược đều bị cha ta đánh đến nước chảy hoa rơi. Tiên đế vô cùng thân cận xem cha ta như như huynh đệ một nhà, mà mấy anh em chúng ta từ nhỏ đã ra vào cung, chơi với Nhĩ Hoàng, có thể gọi là thanh mai trúc mã đi.

 

 

Mỗ Quang kéo từ trong cổ áo một tảng ngọc trong veo được đẽo gọt tinh tế thành chữ ‘Quang’, bề mặt nhẵn nhụi cùng chất ngọc xuyên thấu tuyệt đẹp, đoạn hắn vươn mảnh ngọc gần về phía ánh đèn sáng chói, thật diệu kì mảnh ngọc nhanh chóng đổi màu, chuyển thành huyết thạch đẹp đến ngây người.

 

 

 

– Vốn dĩ ta có một ca ca tên là Mỗ Tuần, giữa hắn và Nhĩ Hoàng tồn tại loại tâm tình đặc biệt. Ta chung thủy tin tưởng trên đời này ngoài ca ca Nhĩ Hoàng không thể yêu một ai khác, bất quá ba năm trước ca ca mệnh ngắn sinh đoản, vì một cơn bạo bệnh đã từ giã cõi đời.

 

 

 

– Vậy nên ……. ? – Lệ Húc kéo dài nghi vấn.

 

 

 

– Vậy nên Nhĩ Hoàng kén phò mã chắc chắn mang theo ý đồ không tốt, hơn nữa làm chồng nàng cả đời chắc chắn cũng chỉ mang một cái phận chứ chẳng thể nào cuốn được cái chân tình. Ta thực sự rất hảo cảm với hai ngươi nên chân thành khuyên nhủ, các ngươi bỏ ý định đoạt cái hữu danh vô thực ấy mà sống cuộc sống khoái lạc của bản thân đi.

 

 

Mấy lời cuối của Mỗ Quang mang theo một tầng xúc động, nhắc đến ca ca cùng một đoạn kí ức tuổi thơ làm hắn không khỏi bùi ngùi. Lệ Húc thâm thúy đánh gia Mỗ Quang một lần nữa, khí chất tỏa ra không tồi, kiến thức ẩn giấu chắc chắn cũng không hề tệ lại thêm lối sống phóng khoáng, xem thường danh vọng, quả thật là kỳ tài hiếm có giữa chốn giang hồ rối reng.

 

 

– Ta thích ngươi rồi đó – Lệ Húc cười hắc hắc vỗ vai Mỗ Quang – Bất quá chúng ta cũng có mục đích riêng khi muốn làm phò mã, đường còn dài hồ còn rộng, lời khuyên của ngươi ta xin ghi nhận, còn dời hay không tự khắc chúng ta có tính toán cho riêng mình. Tiền bánh ngươi trả, coi như đáp cho cái mạng của huynh đệ ngươi, có duyên sẽ gặp lại, tiễn!

 

 

Lệ Húc lời nói sắc bén cũng dứt khoát rút ra cánh quạt phe phẩy tao nhã, Chung Vân nắm hai tay cúi đầu thi lễ rồi cũng nhanh chóng rời đi, bén gón theo sát ở bên. Đôi mắt dài hẹp của y cơ hồ đã muốn biến thành một đường thẳng vạch qua gương mặt anh tuấn, cảm giác một ngục hỏa nóng rực đang di chuyển từ bên trong chạy thẳng lên hai lỗ tai ( Giận đến bốc khói ah~ =)) )

 

 

– Sao vậy?

 

 

 

Sau khi đã rời một quãng xa, Lệ Húc mới quay người, mang mấy ngon tay thon dài vuốt theo đường mắt Chung Vân ngọt ngào, bất quá miệng hắn cư nhiên cười đến khoái lạc như thể người trước mặt là cái tò he trong tay hắn thỏa sức lăn lộn.

 

Chung Vân trừng mắt nhìn gương mặt trắng nõn xinh đẹp trước mắt, mùi chua nồng cơ hồ vung vít xung quanh.

 

 

 

– Ngươi vừa lúc nãy bảo thích hắn! – Chung Vân bực dọc mang tâm tư chất chứa trong lòng dãi bày

 

 

 

Lệ Húc tủm tỉm cười, bàn tay vẫn nhu nhu nơi gò má cao cao đến lưu luyến. Người trước mặt hắn bình thường lạnh lùng, mang cho người xung quanh cảm giác lạnh lẽo, hiện tại vì một lời ngẫu nhiến của hắn mà sinh khí, lại chẳng làm hắn có chút nào sợ hãi, ngược lại thái độ hung hăng của y càng làm cho Lệ Húc thấy ngọt ngào.

 

 

– Nga~, ngươi ăn nhiều giấm quá rồi đó

 

 

 

Lệ Húc chu mỏ trêu ghẹo Chung Vân, đôi con ngươi nâu nhạt tròn xoe tinh tế sáng ngời cùng vẻ mặt tinh nghịch khiến nét hoa lệ của hắn tăng lên gấp bội. Tại lúc hắn không đề phòng, toàn tâm toàn ý trêu ghẹo người trước mặt, hắn cứng người cảm nhận gương mặt Chung Vân dần phóng đại, bẵng cho đến khi cảm giác mềm mềm trượt dài trong miệng cùng hơi thở đặc quánh mùi nam tính bao phủ chung quanh.

 

 

Hỗn đản Kim Chung Vân, y cư nhiên chưa được sự đồng ý đã dám từ trên hôn môi xuống xuống. Hiện tại lại còn to gan mặt dày mang môi hắn hết cắn mút rồi lại chà xát, mà khối mềm mềm nóng rực đã muốn càn lộng cơ hồ chẳng chừa một tấc nào trong khoan miệng đầy dịch mật dâng trào.

 

 

 

Trong chốc lát Lệ Húc cảm giác cả hai chân nhuyễn ra, cơ thể nhỏ nhắn bởi vì mùi vị nam tính của Chung Vân quá lớn cơ hồ đã bị rút hết sức lực. Hắn dựa cả người vào lồng ngực rắn chắc, hai cánh tay mảnh khảnh không biết tự bao giờ đã đan chặt lấy cổ người đối diện, kéo sát cả hai dựa vào nhau.

 

 

Kim Chung Vân trong lòng cười thầm, thỏa mãn hưởng thụ loại hôn môi phiếm tình. Hai tay rắn chắn tinh tế tóm lấy cái eo thon nhỏ của Lệ Húc mà xoa xoa rồi xiết chặt. Mùi giấm chua ngai ngái rất nhanh chóng đã giũ sạch, như cơn mưa đầu hạ gột sạch bầu trời, trả lại nguyên vẹn một mảnh gương.

 

 

Tình yêu và ghen tuông luôn song hành như tri kỉ. Yêu càng nhiều thì ghen tuông càng lớn, bất quá ghen tuông chính là thứ xuân dược hảo nhất, kích thích cảm giác giữa hai người yêu nhau. Ngày hôm nay, Kim Chung Vân lần đầu tiên trong đời trải niệm được cảm giác nóng rực bỏng rát nơi trái tim, khi thấy Lệ Húc lưu tâm một ai khác, hơn hết thảy y ý thức được bản thân dường như đã không còn đường lui.

 

 

Đoạn tình giữa Kim Chung Vân và Kim Lệ Húc từ nay bắt đầu cao thấp thú vị.

Ai, ngươi khổ rồi Kim Chung Vân, Kim Chung Vân!

 

——— Kết chương 11 [ HẠ ] ————

Advertisements

3 thoughts on “[Longfic][YeWook] Kỳ Vương – Chương 11 – [HẠ]

  1. AAAAAAAAAAA!!!!!! bắt đền Đại tỉ.
    đọc fic buổi đêm đến đoạn ăn bánh mà chảy hết nước miếng ra bàn phím rồi đây này,
    Hị hị hị Vân Húc tình truyện càng lúc càng hấp dẫn
    Chúc Đại tỉ ngày mới vui vẻ
    Thân

  2. Pingback: Tổng Hợp List Fanfic YeWook~ Hing | ♛ Mon Cloudsomnia ♛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: