[Longfic][YeWook] Kỳ Vương – Chương 12 –

CHƯƠNG 12: MÌ VẰN THẮN

 

 

Kim Chung Vân, Mạch Nghi Quân cùng Mỗ Quang gặp lại nhau trong một tình huống hết sức quỉ dị.

 

 

 

Trời mưa, Lệ Húc từ trong chăn, lăn tới lăn lui như heo con, gào rú muốn ăn mì vằn thắn, mà suốt từ lúc nãy Chung Vân đã trưng ra bộ mặt hắc tuyến cương quyết không cho vì bên ngoài trời đang mưa rất to. Bất quá, mặc kệ Chung Vân ra sức dỗ dành, Lệ Húc vẫn ngang ngược hồ nháo một trận phao loạn, cuối cùng Chung Vân đành vô lực, mang Lệ Húc nhét vào chăn ấm, căn dặn hắn tuyệt đối không được chạy lung tung, lại mang chính mình cùng áo tơi ra khỏi điếm khách, đi mua mì vằn thắn cho Lệ Húc.

 

 

 

 

 

Theo trí nhớ của mình, Chung Vân đi bộ qua ba con phố, đến tiệm mì nhỏ nơi góc đường, mấy ngày trước khi đi chơi y cùng Lệ Húc đã ghé qua ăn. Mì ở đây quả thực rất ngon, đến mức y đã một hơi ăn liền ba bát mặc kệ ánh mắt đắc ý của Lệ Húc. Dù sao thì Chung Vân phải thừa hận mình ăn uống nông cạn, chẳng thể sánh được vị giác tinh tế của bảo bối tâm can, tốt nhất là trong phạm trù ăn uống, cứ toàn tâm toàn ý phó mặt cho Lệ Húc, bản thân im lặng mà hưởng thụ thôi.

 

 

 

Khi Chung Vân chạy đến quán mì mưa cũng đã ngớt hạt. Hắn cởi áo tơi hướng chỗ ông chủ mà gọi một bát mang về. Thế nhưng, khi vừa nói y dường như cảm thấy có gì kì quái, hình như vừa lúc nãy khi mình gọi mì, ngoài tiếng của y còn thừa ra hai thanh âm lạ nữa đi.

 

 

Chung Vân quay người lại nhìn, bắt gặp đôi mắt của người nọ. Không phải, chính xác là gặp lại đôi mắt của hai người nọ.

Hắc hắc, cái gì chứ, Chung Vân, Mỗ Quang cùng Nghi Quân – nhóm nam tử mang trên người khí chất đặc biệt tương phùng trong một khung cảnh hảo ngặt nghèo a, chính là cương quyết giằng co tranh dành nhau một bát mì.

 

 

.

.

.

Chủ tiệm mì gương mặt phúc hậu xoa xoa đôi bàn tay dính đầy bột mì trắng xóa, bộ dáng vô cùng hối hận thông báo mì chỉ còn lại một bát mà thôi. Theo lẽ thường, bao  nhiêu bát thực chẳng quan trọng, ai gọi trước thì sẽ ăn trước, ai gọi sau hết mì thì hôm sau đến ăn. Bất quá, lúc nãy cả ba người bọn họ đều gọi mì cùng một lúc, làm cho ông chủ một phen bối rối mà ba nam tử anh tuấn kia xem ra chẳng ai chịu nhường cho ai.

 

 

– Ta là người đến gần ông chủ trước để gọi, vậy nên bát mì đó thuộc về ta.

 

 

 

Chung Vân bá đạo tuyên bố ngắn gọn, quét đôi mắt băng lãnh nhìn Mạch Nghi Quân cùng Mỗ Quang thông báo. Mất một ít thời gian để hai người còn lại thẩm thấu phần chia chác ngang tàng của Chung Vân, lại  mất thêm một khoảng thời gian nữa để từng người trình bày thái độ của riêng mình.

 

 

 

Mỗ Quang cười hiền gật đầu đồng ý. Hắn nói trên đường đi giải quyết chút việc riêng về định ghé mua bát mì cho Mỗ Tĩnh, nhưng nếu ở đây mì hết hắn có thể đến quán khác để mua, không nhất thiết phải hơn thua Chung Vân vì chuyện nhỏ đó.

 

 

 

Ngược lại với Mỗ Quang, thái độ của Mạch Nghi Quân lại vô cùng không cam tâm. Hắn cho rằng việc đứng xa hay gần chủ tiệm mì chẳng liên quan đến thứ tự gọi mì. Hắn vốn cũng vào nơi đây cũng lúc với Chung Vân, chẳng qua hắn không mua về mà ở lại ăn nên tìm một bàn để tọa xuống. Tốc độ cùng thú tự gọi mì so với Chung Vân không có gì khác biệt, vậy nên bát mì này theo lí phải chia đôi.

 

 

 

Chung Vân mặt đen thui một khối, bình thường nếu ai đó đã nhỏ mọn tranh dành nhau bát mì cỏn con như vậy, y nhất định sẽ khoát tay không để ý, bỏ đi xem như gặp phải hạng không phải nam nhân. Cùng lắm là ghé một tiệm nổi tiếng khác mua mì cho Lệ Húc, hoặc về thẳng khách điểm thông báo mì đã hết, Lệ Húc cũng chẳng thể vì một bát mì nhỏ mà giết Chung Vân đi. Bất quá hiện tại hắn phi thường không muốn bỏ qua, lại càng không muốn tên Mạch Nghi Quân kia đơn giản mà nuốt vào bụng mấy cọng mì dễ dàng. Ai bảo mấy ngày trước tại cổng thành hắn dám dùng ánh mắt cuồng dã mà nhìn Lệ Húc, làm cho Chung Vân lúc đó lòng quặng thắt, mặt nổi gân xanh.

 

 

 

 

Chung Vân, hắn có thể hơi thô kệch trong chuyện tình cảm, nhưng tuyệt đối không phải là kẻ thiếu tinh tế. Hắn luôn ý thức Lê Húc mang bao nhiêu phần xinh đẹp, lại càng ý thức mối quan hệ giữa hắn cùng Lệ Húc hiện tại vẫn chưa có gì ràng buộc rõ ràng. Lệ Húc của hắn lại hòa nhã, hoạt bát đến động lòng, điếm khách nơi cả hai ở, phố xá tấp nập hay nơi thuyền hoa cảnh đẹp bờ sông. Chỉ cần có sự xuất hiện của Lệ Húc, đều khiến nơi đó nổi lên một trận xì xào cùng trầm trồ khen ngợi, những lúc như thế Kim Chung Vân đều dùng ánh mắt hung hăng mà nhìn những kẻ tọc mạch đó, trong lòng lại còn lén lút nhen nhóm một mồi lửa hận, chỉ tiếc chưa thể mang Lệ Húc giấu vào trong ngực áo, để ngoài hắn thì không một ai có thể trộm nhìn, tranh thủ chiếm chút tiện nghi. ( Vân ca yêu quá hóa đần, lại chẳng ý thức được không chỉ bé Húc xinh đẹp mà bản thân chính mình cũng mang bao nhiêu phần anh tuấn ah~ =__=) .

 

 

 

 

 

 

– Ta phi!

 

 

 

Chung Vân trừng mắt với Mạch Nghi Quân, trong một chốc mắt to nhìn mắt nhỏ, dưới khí thế ngạo nghễ của Chung Vân khá khen cho Nghi Quân kia không một chút nao núng, hơi thở có phần mềm dẻo hơn, tuy vậy đôi mắt xếch linh động giúp hắn không bị áp đảo

 

 

 

– Được rồi, rốt cuộc là ai nhường ai đây?

 

 

 

Chủ quán mì thở dài ão não, chẳng dám nói nặng, chẳng dám nói to, gương mặt cả một mảng sốt ruột hướng hai nam nhân cầu hỏi. Có suy nghĩ bằng đầu gối cũng cảm nhận được hai tên này một long một hùm đang giương nanh, ne vuốt hằm hè nhau khiến cho động tác của lão có chút gấp gáp. Gấp đến mức thay vì rút cái khăn trắng vắt ở cổ lau mồ hôi, lão mang luôn cái khăn lau bàn trên tay mà chặm chặm, lão nhủ thầm trong bụng nếu biết trước thì lão ăn quách luôn bát mì cuối cùng, đóng cửa tiệm sớm cho rồi. Ông trời của con ơi, con chỉ là tiểu nhân tầm thường mưu sinh bằng gánh mì thôi a.

 

 

– Ta!

 

 

 

Tiếng Chung Vân cùng Mạch Nghi Quân hấp tấp vang lên, không khí lần nữa lại bị bóp mép bởi trận đấu mắt của hai nam nhân anh tuấn. Giữa lúc cục diện rối reng ngày một căng thẳng, thì bỗng dưng có một biến cố nho nhỏ xảy ra.

 

 

 

 

 

Ai nha, nói là cái gì cục diện, cái gì biến cố nghe thật to tát. Chẳng qua ngay tại thời điểm Chung Vân và Mạch Nghi Quân còn đan giằng co bát mì, thì  xuất hiện một lão bà tuổi tầm bảy mươi. Lão bà lọm khọm chậm rãi đội mưa vào, áo tơi rách nát chẳng thể khiến bà tránh khỏi một thân ướt đẫm. Gương mặt chen chúc hàng trăm nếp da, nhưng không che được đôi mắt hiền từ vì tuổi tác có phần đã mờ đục, mặc kệ trước quán có hai nam nhân mang bao nhiêu khí thế dọa người, cước bộ rung rung tìm một bàn ngồi.

 

 

– A Lạc, cho lão một bát mì vằn thắn

 

– Ngô lão bà, thật ngại quá, mì đã hết, ngày mai bà lại đến ăn được không?

 

Chủ quán gọi là A Lạc xoa xoa đôi bằng tay trắng xóa, giọng đầy tiếc nuối. Ngô lão bà kia bởi vì câu nói của chủ quán mà hơi ngẩn người một chút, nếp nhăn nơi đuôi mắt dường như vừa tăng thêm một vệt, bà lão cụp mắt thở dài khe khẽ, không giấu nổi vẻ thất vọng, lại chậm chạp chuẩn bị quay đi.

 

 

– Khoan đã, bà ăn bát của ta đi

 

 

Chung Vân và Mạch Nghi Quân lần nữa lại đồng loạt lên tiếng. Lão bà hơi giật mình hướng nơi phát ra tiếng động quay lại, mà  Mỗ Quang cùng chủ tiệm mì A Lạc cũng ngớ người theo. Kim Chung Vân hung hăng nhìn cái tên đáng ghét Mạch Nghi Quân, lại bắt gặp nét cười xảo huyệt trên khóe môi cùng điệu bộ nhún vai của hắn. Y hừ mạnh tỏ thái độ chán ghét, lại mang áo tơi của mình đổi lấy áo tơi của bà lão, đặt gọn gàng trên ghế. Không một tiếng tiễn biệt, cứ thế mà li khai.

 

 

 

 

Khi Chung Vân mang toàn bộ câu chuyện mua mì vằn thắn thành thật kể cho Lệ Húc, thì bộ dáng hung tợn đến dọa người khi nãy khi thấy Chung Vân đi cả nửa ngày trời về tay không của hắn cũng tự động chuyển thành nét cười ôn nhu. Từ trên giường, hắn lăn lăn về phía đầu giường nơi Chung Vân ngồi, ngọ nguậy tìm một vị trí thoải mái nơi hai chân Chung Vân mà gối, đoạn Lệ Húc vươn ngón trỏ, chọt chọt vào má Chung Vân.

 

 

Chung Vân đối với hành động chiếm tiện nghi của Lệ Húc có chút chấn động, bất quá hắn có ngu mới từ chối. Đôi mắt âm trầm mà ngắm nhìn nụ cười tuyệt đẹp của Lệ Húc, ngoài cửa sổ mưa vẫn ầm ầm như trút nước, như thể ông trời đang gián tiếp báo hiệu có biến cố sắp xảy ra.

 

 

 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

Chung Vân và Lệ Húc gặp lại Phác Chính Thù khoảng mười ngay sau cái buổi gặp Vương Nhĩ Hoàng ở cổng thành. Lúc này cả hai đang trên đường vào rừng trúc chơi, cho nên tương phùng đột ngột với Phác Chính Thù không chỉ làm cho Chung Vân mừng rỡ khôn xiết, mà còn khiến trong mắt Lệ Húc xuất hiện một vệt đen.

 

 

 

 

 

– Sư phụ, người sao lại ở đây?

 

 

 

Kim Chung Vân cười đến sán lạng, nhìn thấy bóng áo trắng quen thuộc đang dạo chơi trong rừng trúc, bản thân hắn thật sự vô cùng vui mừng. Ngày ấy sư phụ bỏ đi không một lời giải thích, tung tích lại cưc kì mờ ám, hơn tất thảy hắn thực sự có rất nhiều điều thắc mắc về mối quan hệ của sư phụ cùng Kim Hy Triệt kia.

 

 

Bất quá, Kim Chung Vân, hắn đích thị được nuôi nấng thành một đứa trẻ ngoan ngoãn, hiếu thảo nha. Theo bản năng, hắn kéo ống tay áo của Phác Chính Thù lên, xem xét kiểm tra con người mình gọi là sư phụ này liệu có ăn uống đầy đủ, lại chạy mấy vòng tới lui rờ rẫm từ đỉnh đầu đến ống chân, xem có chỗ nào sứt mẻ. Bị Chung Vân không biết bao nhiêu lần xem như hài tử, Phạc Chính Thù mặt đỏ ửng xấu hổ, bĩu môi đẩy tên học trò lắm lời ra.

 

 

– Được rồi Vân Nhi, ta không có sứt mẻ miếng nào hết a. Phải rồi, ngươi cùng Húc Nhi cũng đang đi ngoạn trúc?

 

 

 

 

Lệ Húc mỉm cười xác nhận, lại từ tối cúi đầu chào Phác Chính Thù hết sức lễ phép khiến cho hắn không thể nào không hài lòng.

 

– Mấy hôm trước mưa liên tục, hôm nay mới tạnh và có chút nắng. Húc bảo đây là thời điểm tốt nhất để ngoạn trúc, bởi vì ngoài chuyện thấy được mấy bụi măng sinh sôi, mùi trúc sau cơn mưa cũng nồng nàn hơn hẳn.

 

 

 

Kim Chung Vân thành thật giải thích, không xấu hổ ngay trước mặt sư phụ, dán đôi mắt si mê lên người Lệ Húc.

 

 

– Ha hả, vẫn là Húc Nhi của ta tinh tế, ta còn đang ngạc nhiên cái tên đầu đất Chung Vân sao lại biết đến thú vi tao nhã này. Bất quá, thật không ngờ con vẫn thích mùi trúc từ bé đến giờ, nhìn hai đứa vui vẻ như vậy ta thật là hoài niệm đó nha~

 

 

 

Phác Chính Thù vòng tay ra sau lưng, quay bước chậm rãi di chuyển, âm thanh rõ ràng rất vui vẻ. Từ đằng sau Chung Vân và Lệ Húc cũng đã nhanh chóng nối gót.

 

 

– Phác thúc thúc, người biết con thích mùi trúc từ nhỏ sao?

 

 

Lệ Húc kì quái hỏi Phác Chính Thù, gương mặt nghiêng nghiêng mang bao nhiêu phần diễm lệ. Phác Chính Thù ngắt một nhành lá trúc đưa lên chóp mũi thon cao chậm rãi thưởng thức, lúm đồng tiền duyên dáng ẩn ẩn xuất hiện sau nét cười đầy ý tứ.

 

 

 

– Cái đó, khi nào đến thời điểm con tự khắc sẽ hiểu. Đã là duyên phận thì ……

 

 

Một trận gió bỗng từ đâu ập tới khiến rừng trúc nghiêng ngã, không tránh khỏi mấy trận xào xạc dọa người. Phác Chính Thù hốc mắt mở to, cắn môi dưới trắng bệt, bộ dáng mang bao nhiêu phần không vui. Vội vã từ biệt Chung Vân và Lệ Húc, ba bước đạp không mang thân hình mỏng manh của mình ném vào khoảng xanh vô tận. Mà dọa người hơn cả là Phác Chính Thù vừa đi mất đã thấy Kim Hy Triệt từ đâu xuất hiện, gương mặt dữ tợn như Trương Phi.

 

 

 

 

– Hắn đâu?

 

Kim Hy Triệt hỏi trống không, lời nói tức giận không kìm nén.

 

 

 

– Cha?

 

Lệ Húc ngây ngốc nhìn bóng dáng quen thuộc có chút kinh ngạc, hắn nghi ngờ rừng trúc này phải chăng có một tảng đá chưa đầy tinh lực, nếu không thì tại sao trong một buổi mà hai nhà bốn người bọn hắn, không hẹn mà gặp đều có nhã hứng ngắm cảnh như nhau?

 

 

 

 

– Hừ, ngươi nghĩ ngươi trốn được bao lâu? Đã là duyên phận thì có chạy trốn thế nào cũng chẳng thoát được.

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

Cuồng phong qua đi, bỏ lại nơi góc rừng trúc hai thân ảnh một cao một thấp. Sự xuất hiện đột ngột của Phác Chính Thù cùng phụ thân khiến cho bên trong của Lệ Húc có điều gì vừa thay đổi. Hắn đứng cách Chung Vân một đoạn, nhìn nam nhân cao cao tuấn lãng bằng đôi mắt trong veo.

 

 

Mưa tan, nắng lên xỏ xuyên qua rừng trúc từng vệt nắng không rõ là màu vàng hay trắng. Chỉ biết khi nó trải rộng lên chỗ Lệ Húc đứng, ánh lên rực rỡ khiến kiện y phục trắng phau cảm giác đang tinh tế lấp lánh mấy vòng ngân quang.

 

 

 

Chung Vân ngây ngốc ngắm nhìn Lệ Húc, tim hắn lại gõ liên tục những hồi thúc giục, từ trong máu hắn ý thức tâm tư mỗi một ngày vì Lệ Húc đã chậm rãi dịch dời.

 

 

 

 

Đã là duyên phận thì có chạy trốn thế nào cũng chẳng thoát được

 

 

 

Câu nói sư phụ cùng Kim Hy Triệt bỏ lại bỗng làm lòng hắn có chút chao đảo. Này rốt cuộc gọi là gì, mong muốn mờ ảo thường trực trong hắn gọi là gì, hắn trong lòng người kia rốt cuộc là loại vị trí gì.

 

 

 

 

– Ngươi vẫn gữi suy nghĩ muốn làm Phò Mã?

 

Chung Vân đột ngột cất lời, trong lòng cố giấu một khối lo sợ.

 

 

 

 

– Có thì sao mà không thì sao?

 

Lệ Húc tinh ranh, giảo hoạt tránh né câu hỏi của Chung Vân, lại mang nó vặn vẹo, lật ngược tình thế đổi lại làm khó Chung Vân.

 

 

 

– ” Ta …” –  Chung Vân ngập ngừng, y rảo bước thật nhanh đến đối diện với Lệ Húc, hơi thở nóng rực phả vào làn da trắng tựa bạch ngọc, lòng dấy lên một cổ nghi ngờ bản thân hắn là đang rung sợ câu trả lời sao? – ” Ta …. không muốn ngươi trở thành phò mã”

 

 

Đôi mắt to tròn của Lệ Húc không một chút trốn tránh đối diện với Chung Vân, tầng sương trong veo càng làm cho đôi con ngươi càng thêm diễm lệ. Hắn chớp chớp rèm mi dày cong vút, biểu cảm chẳng thể đoán ” Nếu như ta nói ta vẫn hứng thú với ngôi vị phò mã?”

 

 

 

– Thì ta sẽ càng hứng thú hơn mà cướp đoạt cho bằng được. Sau đó mang cái ngôi vị chó gặm đó tặng cho bất kì tên khất cái nào ta gặp trên đường. Ta chỉ muốn ngươi là lão bà của ta, mang ngươi đi ngao sơn ngoạn thủy cùng trời cuối đất.

 

 

Kim Chung Vân bá đạo tuyên bố, thay cho ngập ngừng ban nãy, trong lòng y dường như vừa chấm một điểm quyết tâm. Y nhận ra qua mấy tuần, tình cảm của mình đối với Lệ Húc đã chuyển biến thực lớn, không cần biết ngoài kia người ta sống thế nào, y chỉ muốn Lệ Húc mãi mãi thuộc về sở hữu của y, là tâm can bảo bối vĩnh viễn ở bên cảnh y, một bước cũng không dịch, một khắc cũng không rời.

 

 

 

 

 

 

Lệ Húc cười rộ lên tựa phù dung vừa hé nở, ánh mắt thâm túy cao thấp đánh giá thái độ của Chung Vân. Khác với Chung Vân ngang tàng ngạo nghễ, yêu thích rõ ràng, bản thân hắn vốn là một ngọn gió nhỏ tâm tư khó đoán. Bất quá, người đàn ông trước mặt chính là người làm hắn rung động, mang theo bao nhiêu mùi vị nam tính cùng bá đạo, không biết khi nào đã âm thầm công kích, khiến cho tâm tư hắn từ lâu đã không còn đứng yên.

Tuy nhiên, chúng ta tuyệt đối không được quên Lệ Húc còn mang thêm tính cách lưu manh lại hay xấu hổ, cho nên trước lời thổ lộ trần trụi của Chung Vân, da mặt hắn cũng chẳng đủ dày để tiếp tục cười ah~.

 

 

 

 

Hắn đá mạnh vào ống chân Chung Vân chẳng một chút nào lưu tình, gương mặt ửng đỏ nhanh chóng nóng rực, hung hăng trừng nam nhân tuấn tú đang quì rạp vì đau đớn, nghiếng răng điên cuồng.

 

 

– Con mẹ nó, mấy lời mắc ói như vậy mà cũng nói ra được. Ngươi, từ nay còn dám nói mấy lời nổi da gà đó với ta, ta liền mang ngươi đi thiến …… đại ngu ngốc, ta như thế nào người ngoài nhìn một cái đều đã hiểu, chỉ duy nhất ngươi!

 

 

 

Lệ Húc quay bước bỏ đi, để lại Chung Vân một mình ôm chỗ đau mà rên rỉ. Y khó hiểu, lại pha vào mấy phần tức tối nhìn bóng lưng thanh mảnh của Lệ Húc xa dần. Tiểu yêu ma này, rốt cuộc là gặp gió độc gì cư nhiên lại nổi giận như thế. Bất quá, hắn là Kim Chung Vân anh tuấn phiêu dật, phi thường suất chúng. Lần này hắn lại bị Lệ Húc từ chối, xem như tàn nhẫn rạch một vạch vào trái tim non nớt mới yêu của hắn, thế nhưng hắn nhất định không bỏ cuộc, lần tới sẽ hảo hảo chuẩn bị thật kĩ kế hoạch lung lay ý định của Lệ Húc, mang Lệ Húc cả người lẫn tâm nhất nhất đồng ý làm thê tử của y ah~

 

 

 

 

Quá là đau lòng cho Kim Chung Vân, bản mặt anh tuấn, võ công cao cường nhưng tâm tư tình cảm thì quá là ngu ngốc đi. Người kia đã nói như thế mà y vẫn chưa hiểu, cứ dai dẳng hết lần này đến lần khác vác mặt dày đi bày tỏ, lại nói thường xuyên bá đạo tranh thù ăn đậu hủ chiếm tiện nghi. Ai nha, bất quá Kim Chung Vân à, có trách thì trách ngươi yêu phải tiểu lưu manh Kim Lệ Húc, trải qua một trăm linh tám lần thân cận bày bỏ mà chưa được, liệu nam nhi như ngươi có làm cái chuyện đê tiện hạ đẳng, mang cơ thể mềm mại ấy làm thịt, mặc kệ đối phương có đồng ý hay không chăng?

 

 

 

—- Kết thúc chương 12 —-

Tác giả tâm sự: =)))))))))) ai muốn chương kế tiếp Húc Nhi bị thịt giơ tay. Hay những ai muốn Vân ca tiếp tục bị hành hạ giơ tay hai lần :”>

Advertisements

17 thoughts on “[Longfic][YeWook] Kỳ Vương – Chương 12 –

 1. Anh Vân đúng là yêu quá hoá đần mà….còn bạn Húc lưu manh quá…người ta tỏ tình “nãng mạn” thế cơ mà..
  huhu..làm sao bây giờ….với tư cách là bias wook, mình muốn bạn Vân bị hành tiếp…cơ mà vs tư cách 1 Yewook shipper mình lại muốn wook bị thịt cơ…huhu

 2. Em muốn Húc nhi bị thịt rồi sau đó Vân ca bị hành hạ ^^ Vậy nên giơ tay mấy lần???

  Chung Vân đội mưa đi mua mì vằn thắn cho bảo bối tâm can của hắn. Chao ôi, tình chết đi được ấy /lăn lăn/ . Còn bạn tiểu bảo bối, dù là vừa lưu manh mà lại hay xấu hổ sao nỡ đá phu quân tương lai đâu thế =]]]]] lại còn “ta như thế nào người ngoài nhìn một cái đều đã hiểu, chỉ duy nhất ngươi!” không phải quá rõ chủ quyền rồi sao. Chung Vân bị mắng đại ngu ngốc chẳng sai.

  • hắc hắc ………. bất quá, ngta có câu ” lù lù vác cái lu mà chạy” … cho nên các bạn bias Vân ca cứ yên tâm là ảnh có ngố cỡ nào cũng chả chịu thiệt đâu :-” ….. sau này còn có nhiều cảnh tỏ tình khó đỡ hơn nữa * ngữa mẹc lên trời cười ha hả*

 3. ủa ê, chả hiểu sao cứ lần nào tạt qua tệ xá tỷ thì y như rằng có chap mới.
  theme wp bị đẹp ss ôi.<3.<3
  e muốn Vân ge đại ngu ngốc bị hành hạ ^^ *cười nham hiểm*

  Thân

  • dạo này ngta rất chăm chỉ up fic nha, ngày nào cũng có fic mới mà * vênh mặt*

   – ss cũng thích theme >.< mới mần hôm qua~~~~~~

   – Vân ca ăn ở nàm xao mà các bạn đều vote cho ca bị hành hạ thế này. ha hả

 4. hehe em cũng muốn Húc nhi bị thịt rùi sao đó Chul đại nhân trở về mần cho “Vân ca ca” một trận nên thân
  hí hí em iu ss wá

  • =))))))))))) này hảo ác độc nha, dù sao thì mong ước của em cũng sẽ có 1 phần được thành hiện thực ah ;)) cứ từ từ, đưng nôn nóng

 5. Mặc dù bias Húc nhưng từ đầu đến giờ ổng cứ ăn hiếp ng` ta mãi, ng` ta cũng dep trai, khôi ngô tuấn tứ mà cứ đem ra hành hạ. Riết rồi càng tội cho Vân ca
  Thôi thì cứ để ổng bị thịt cái đi cho vừa cái tội =.= Từ đầu đến giờ ng` ta nhịn nhiều rùi, giờ ổng trả giá đê!!!

 6. chưa kịp đọc, nhưng vì câu hỏi “hấp dẫn” của Chướng ta bỏ phiếu cho việc bạn wook bị thịt a~
  bạn Vân “hưởng” rùi thì sau này có bị hành hạ cũng bõ công a ~
  cười khả ố ^^

  • ai nha~ …. reader của ta thiệt là hổng biết thương hoa tiếc ngọc gì hết nha. Bất quá, hiện tại vote của các bạn đang 50/50 =))))))))) đợi vài bạn nữa xem ý kiến thế nào, để ta kết cuốn 1 cho đặng ;))

 7. Em nghĩ là cho Vân thịt Húc đc r ạ.
  Từ đầu chương cho đến bây h có vẻ như là hắn khổ sở lắm khi nhìn Húc cứ thản-nhiên như vậy.
  Và cũng có thể tương lai phía sau 2 người đều chung vui hoặc là gặp phải gian nan.
  Nên em nghĩ bây h đánh dấu chủ quyền chắc là đầu xuôi đuôi lọt hơn a (cũng có thể là do đầu óc bỉ bựa của em ám ảnh T_T)
  Em ủng hộ cho bạn Húc lên dĩa nha ss *hú hét*
  Vân ca đẹp trai tiến lên a =))

 8. Pingback: Tổng Hợp List Fanfic YeWook~ Hing | ♛ Mon Cloudsomnia ♛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: