[Three – shots][YeWook] Tiểu Đại Uyên Kê | CHƯƠNG CUỐI CÙNG |

Lúc nhỏ Húc Húc bơi giỏi lắm, bây giờ đã đỡ nhiều rồi!

 

 

 

 

 

Húc Húc nhảy từ đống rơm xuống, đáp một cú hoàn hảo tọa ở lưng Tiểu Vân. Theo lẽ thường, chỉ cần chạm vào màng chân hoàng đế cũng đủ kết thúc số phận, thế nhưng từ ngày đại kê Húc Húc xuất hiện, lần lượt phá vỡ hết ráo hình ảnh kiêu hãnh cùng lãnh khốc của Tiểu Vân trong lòng vạn vật quanh ao nha.

 

 

 

 

 

 

 

Không cần nói thì ai cũng biết Tiểu Vân phi thường nuông chiều Húc Húc. Còn nhớ ngày đó, khi Tiểu Vân thản thốt phát hiện Húc Húc là giống đực, cả người nó đã kinh diễm thái quá. Húc Húc, bởi vì loại thể hiện này của Tiểu Vân cảm thấy trong lòng tổn thương ghê gớm. Nó trong mắt Tiểu Vân, qua hơn một tháng chẳng lẽ chỉ là một cái tiểu gà mái thôi sao.

 

 

 

 

 

 

Vậy là Húc Húc dỗi. Nó chẳng thèm ăn mấy con giun Tiểu Vân bồi cho, cũng chẳng thèm nhắm mắt chạy cắm đầu dúi dụi vào lớp lông ấm áp của Tiểu Vân. Nó đối với uyên uyên hoàng đế phi thường lãnh đạm, thực sự làm cho Tiểu Vân khổ sở, tốn không ít công sức cùng cái chân tình mới dỗ cho tiểu gà con nguôi ngoai được a.

 

 

 

 

 

 

Từ đó trở đi, đại kê Húc Húc trở nên hư hỏng. Nó bởi vì biết được Tiểu Vân thương yêu , lại đến dù nó nghịch phá náo loạn cũng không vì thế mà để tâm. Cứ thế những ngày mùa hè rực rỡ của Húc Húc trôi qua thật hảo hạnh phúc.

 

 

 

 

 

 

Chẳng mấy chốc đã vào mùa thu, lúc này Húc Húc ước chừng đã được ba tháng tuổi. Nó trổ mã thành một con gà thiếu niên xinh đẹp, cái mào đỏ rực căng tràn sức sống chao nghiêng theo cơ thể hiếu động của nó, cẳng chân thon dài rắn chắc thoăn thoắn nhảy từ bụi cây này sang đám cỏ kia. Bất quá cũng thật may đi, Húc Húc đích thị thuộc dòng gà tre xinh xẻo, cho nên dù đã sắp hoàn thành giai đoạn sinh trưởng nó so với Tiểu Vân vẫn là một cái nhỏ nhắn đi.

Dạo gần đây Tiểu Vân tâm trạng không được tốt. Nói chính xác năm nào vào mùa này tâm nó cũng phi thường không vui.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mùa thu, mùa của những hò hẹn se duyên. Mùa mà muôn vật, muôn thú đều hân hoan trong khúc ca ve vãn tìm bạn tình. Vẫn như mọi năm, tần xuất đám vịt cái lượn lờ trước mặt hắn cũng chẳng có chiều hướng gia giảm. Ngoại trừ những lúc ở cạnh chăm sóc Húc Húc, bộ dáng của nó vẫn là trước sau một mảnh lạnh tanh kiêu kì.

 

 

 

 

 

 

Tiểu Vân, thực sự vẫn không có ý định tìm ương ah.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 Mùa thu đầu tiên kể từ khi Húc Húc chui ra khỏi vỏ trứng, cảm giác tồn tại trong nó là phi thường mau đói bụng.

 

 

 

 

 

 

 

Tiểu Vân đọc cho nó nghe rất nhiều thơ thẩn của mùa thu, miêu tả nào là vẻ đẹp của muôn hoa, của tiết trời, của những rung động tình cảm gì gì đó. Mỗi lần như thế, mí mắt Húc Húc rất nhanh chóng trở nên trĩu nặng. Nó nép người bên cạnh Tiểu Vân, dưới tán quất xanh dờn nhẹ nhàng chìm vào giấc ngủ. Bởi vậy, hiện tại nói về của mùa thu, Húc Húc nhỉ nhớ mang máng vài dòng cảm xúc xôn xao khi nắng thu trong veo vờn trên mặt hồ, nước từ trên nguồn đổ về nhanh chóng lấp đầu khuôn ao nhỏ xíu, phẳng lặng như tấm gương.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chiều. Húc Húc sau một ngày rong ruổi cùng đám gà rừng trở về cái ao thân yêu. Càng lớn, cảm giác chán ghét nước càng hiện hữu, điều này đã làm cho Tiểu Vân buồn lòng một thời gian dài. Một tay nó nuôi Húc Húc lớn, dạy Húc Húc bơi, đến khi vật nhỏ kia trưởng thành lại quay ngược lại bảo với nó việc bơi lội thật nhàm chán. Tiểu Vân rất muốn tức giận, nhưng lại không thể nổi giận, bởi hơn ai hết nó ý thức được nó và Húc Húc vốn dĩ không cùng một loài.

 

 

 

 

 

 

 

Đâu đó trong một góc cơ thể, Tiểu Vân bỗng thấy đau đau.

 

 

 

 

 

 

Đại kê ven theo rìa ao nước đi tìm Tiểu Vân, nước mùa thu phi thường trong và phẳng lặng. Bóng dáng thanh mảnh cùng bộ lông vàng nâu bóng mượt in hoàn hảo trên mặt nước, Húc Húc bỗng nhớ cái ngày mùa hạ khi lần đầu soi mình xuống nước, mắt nó mờ mịt chẳng thể tỏ rõ hình dáng bản thân, bởi vì bên cạnh nơi nó đang đứng, vật lớn với bộ lông ngũ sắc sinh đẹp khiến nó bắt đầu say mê.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chẳng thấy Tiểu Vân, ngược lại đôi mắt đen láy của Húc Húc trở nên hiếu kì bởi rất nhiều những vật cùng giống với Tiểu Vân đang từng đôi bơi lội dưới nước. Giữa thanh thiên bạch nhật, chúng tự do vung vẩy nước vào nhau, mang cái mỏ trắng hồng sục xạo dưới mặt nước, thẳng cho đến khi đụng phải kẻ bên cạnh, lại kêu mấy tiếng quạc quạc phấn khích mà rỉa lông cho kẻ kia.

 

 

 

 

 

 

“Vân  …… Vân!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Húc Húc dáo dác vừa gọi Tiểu Vân vừa liều mạng chạy, náo động đến mức làm cho mấy con bồ câu giật mình bay tứ tung.

 

 

 

 

 

” Là Chung Vân ca ca, tiểu bại hoại – ngươi tại sao không khi nào lễ phép?”

 

 

 

 

 

 

Từ trong một hốc đá, Tiểu Vân khẽ mắng mấy tiếng, bất quá trong thanh âm vẫn thực dung túng đi.

 

 

 

 

 

 

 

Tìm được Tiểu Vân, gà con mừng rỡ. Nó nhanh chóng chạy về phía hốc đá, chen chúc vào cái hõm bé xíu nơi Tiểu Vân đang nằm, mang cái mỏ màu nâu nhạt mổ mổ, rỉa rỉa lên mớ lông vũ đầy màu sắc của Tiểu Vân.

 

 

 

 

 

 

Hoàng đế oai phong cứng đờ đến cơ hồ muốn hoa đá, nó đối với loại hành động bất ngờ của Húc Húc bị đã kích không ít. Lớp lông vũ trên người đó khẽ dựng đứng, Tiểu Vân khẩn trương né tránh loại va chạm kì dị của Húc Húc. Bỗng dưng nó thấy muốn đi bơi ah.

 

 

 

 

 

 

“Uy, ngươi làm cái gì?”

 

 

 

 

 

 

Tiểu Vân rốt cuộc cũng bắt được cái mỏ đang hồ nháo của Húc Húc. Dùng chính mỏ mình kẹp chặt mỏ nhỏ, kìm hãm cho vật kia thôi lắc lư.

 

 

 

 

 

Húc Húc nhìn Tiểu Vân bằng đôi mắt không cam tâm, lại dùng cái cánh nhỏ của mình mà đập đập vùng vẫy mấy cái.

 

 

 

 

 

 

 

” Vân ca ca, ta ở ngoài kia nhìn thấy rất nhiều loài của ngươi đang bơi bơi lội lội. Bất quá tại sao lại chỉ đi song song một cặp với nhau ah? ”

 

 

 

 

 

 

“Bởi vì hiện tại là mùa uyên ương chúng ta tìm bạn tình để đẻ trứng, đương nhiên phải đi thành một cặp rồi”

 

 

 

 

 

 

Tiểu Vân đơn giản giải thích, đôi mắt nâu không một chút dao động hay bộc lộ phản ứng gì.

 

 

 

 

 

 

 

“Thế nhưng Vân Vân, bạn tình của ngươi đâu ah?” – Húc Húc kì quái, nghiêng cái đầu nhỏ xíu cùng mảnh mào đỏ thắc mắc, mà chẳng ý thức được nắng thu đang vờn trên người nó, khiến chớm đỏ kia rực rỡ như đóa mẫu đơn.

 

 

 

 

 

 

“Ta, từ trước đến nay chỉ ở một mình”

 

 

 

 

 

 

Tiểu Vân kêu khẽ mấy tiếng cảm thán. Chính xác là Húc Húc vẫn thấy bộ dáng nó thực kiêu hãnh, nhưng vẫn không kìm lòng dấy lên một chút xót xa. Uyên Uyên Tiểu Vân đại hoàng đế xinh đẹp hoàn hảo, có bao nhiêu là ngưỡng mộ từ vạn vật, thế nhưng cớ làm sao luôn tồn tại một loại không khí cô đơn xung quanh hắn ah?

 

 

 

 

 

 

“Tại sao ngươi lại không đi tìm Ương”

 

 

 

 

 

 

 

Húc Húc vẫn dai dẳng bám riết, nghi vấn này đặt ra quả tim bé xíu của nó có chút vặn thắt không cam tâm. Nó rốt cuộc đang mong đợi loại câu trả lời gì cho thỏa đáng. Nó không thích Tiểu Vân một mình hiu quạnh, nhưng chắc cũng chẳng vui nổi nếu vật lớn kia có đôi.

 

 

 

 

 

 

 

” Vì đối diện với các nàng, ta không có cảm giác yêu thích”

 

 

 

 

 

 

“Vậy đối diện ta, ngươi có yêu thích?”

 

 

 

 

 

 

 

Húc Húc mang đôi mắt tròn xoe hướng Tiểu Vân, ngập ngừng nghi vấn?  Nó thấy rõ Tiểu Vân ngạc nhiên, cảm giác một cỗ phấn khích dâng trào làm tiểu mào trên đầu nó dựng đứng.

 

 

 

 

 

 

 

Tự dưng Húc Húc cảm thấy bản thân thực gấp gáp. Nó hiện tại chính là vừa mong chờ vừa lo sợ câu trả lời của Tiểu Vân. Bằng một cú nhảy nó chui ra khỏi hõm đá chật hẹp. Dương quang rực rỡ chiếu xuống bộ lông nâu vàng mượt mà của nó như khối cầu kim hoàng xinh đẹp đến chói lóa. Lần nữa dùng cái mỏ mổ mổ lên phần cổ sặc sỡ của Tiểu Vân, nó cất lời đề nghị, âm thanh vui sướng hòa cùng khẩn trương.

 

 

 

 

 

 

‘Vân , chúng ta ra ngoài kia bơi đi!”

 

 

 

 

 

 

————- Chính Văn Hoàn ————–

Tác giả: * lầm bầm * sẽ không có Pn đâu, sẽ không có Pn đâu, sẽ không có Pn đâu

;____________________;

Thanh thủy văn đó, tình yêu trong sáng vừa mới chớm nở xin chấm hết.

Tiểu Vân có tình cảm với Đại Húc hông? Có ~> bằng chừng ở sự dung túng

Đại Húc có rung động với Tiểu Vân hông? Có ~> bằng chứng là nó k thích bơi mà vẫn rủ Vân đi bơi kìa

:”>

Về phần tiêu đề, Tiểu Vân và Đại Húc nghe có vẻ phản động nhỉ.

Ha hả

Cuối cùng, cảm ơn mọi người đã yêu thích cái shot điên khùng nảy của ta~ >.<

Advertisements

3 thoughts on “[Three – shots][YeWook] Tiểu Đại Uyên Kê | CHƯƠNG CUỐI CÙNG |

  1. ss, ko có phiên ngoại thật sao? Thanh thủy văn a~. Lúc đọc chap này, em chỉ tưởng tượng ra mỗi hình ảnh Tiểu Vân đi theo Đại Húc mà năn nỉ :]]. Không ngờ Húc lại đi tỏ tình trước “Vậy đối diện ta, ngươi có yêu thích?”. Tim muốn rụng rời. Mừng ss hoàn fic nhé.

    • hô hô ……… bản chất hiếu động của con Gà sẽ rất là hại não con Vịt ….. này được xây dựng bám sát tính cách của 2 con vật mờ =))

      bất quá, PN …. có thể sẽ có, vào 1 ngày không xa :”>

      ps: cảm ơn em đã thích nó, hí hí

  2. Pingback: Tổng Hợp List Fanfic YeWook~ Hing | ♛ Mon Cloudsomnia ♛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: