[Longfic][YeWook] Kỳ Vương – Văn án –

Tác giả: Kỳ Phong

Tiêu đề: Kỳ Vương ( Quyển thứ nhất )

   Thế loại: Cổ trang, Hài văn, Nhất công nhất thụ, khốn nạn đê tiện công x giả nai tráo trở thụ , công sủng thụ,  kết thúc viên mãn.

      Nhân vật : Chung Vân x Lệ Húc ( chính nhân )

 ngoài ra còn có sự tham gia của cặp đôi biến thái : Kiêu kì công, chảnh chọe thụ Hy Triệt – Chính Thù và một vài sự có mặt bựa bựa khác sẽ giới thiệu khi xuất hiện sau

 

 

.

.

.

 

 

 

 

Văn án:

 

 

 

 

Ái nhi của đệ nhất vi kỳ Kim Hy Triệt, Kim Lệ Húc. Dáng điệu thanh thoát, chân lướt như bay.  Sinh ra trên bàn cờ ( =)) thú tính ) , lớn lên bên bàn cờ, từ bé đến lớn trong mắt chỉ vỏn vẹn hai màu đen trắng . Thiên hạ tung hô hổ phụ sinh hổ tử, cha con nhà họ Kim đẹp từ ánh mắt đến dáng đi, đến cách đặt cờ cũng làm bao nhiêu người điêu đứng. Y năm nay tuổi vừa tròn 16. Giang hồ quần dân phía bắc phi thường kích động đặt cho Lệ Húc danh xưng  Kỳ Vương.

 

 

 

 

 

 

 

Học trò cưng của đệ nhất tượng kỳ Phác Chính Thù, Kim Chung Vân. Vai rộng thân cao, đi như vũ bão. 5 tuổi một mình tam đấu hạ ba trong số tứ đại hoàng kỳ của cung đình, 8 tuổi vừa nhắm mắt vừa luận cờ, 13 tuổi giải một thế cờ giúp nước láng giềng thắng trận. 23 tuổi sư phụ y xoa đầu sủng nịch, tuyên bố y đã đủ sức đọ ngang vai với mình. Giang hồ quần dân phía nam cũng phi thường kích động, tung hô Chung Vân danh xưng Kỳ Vương.

 

 

 

 

 

 

 

Bắc Kỳ Vương, Nam Kỳ Vương. Mỗi người một giang sơn tưởng chẳng bao giờ đụng độ. Ai dè tai bay vạ gió, oan nghiệt gặp nhau. Là hữu duyên thiên lí hay cư nhiên có sự sắp xếp. Ai nha, cái này thì phải theo dõi sự tình mới tỏ, chỉ nghe loáng thoáng có mùi mờ ám của mấy lão già, có tiếng cười dâm dê của một thằng khốn và tiếng gào tuyệt vọng của kẻ đáng thương nào đó bị ăn.

 

 

 

 

 

 

 

 

——–

 

Lời tác giả: … ta lục tư liệu, phát hiện ra lúc chuyển nhà làm thất lạc cái văn án, nên repost lại thôi, không có gì ghê gớm, không có gì ghê gớm! :”>

Advertisements

One thought on “[Longfic][YeWook] Kỳ Vương – Văn án –

  1. Pingback: Tổng Hợp List Fanfic YeWook~ Hing | ♛ Mon Cloudsomnia ♛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: