[Shortfic][YeWook] Hẹn hò với anh đi! – Chương 3 –

Tiết thứ nhất : Lịch Sử Thế Giới

 

 

 

 

Chung Vân ấn Lệ Húc xuống vị trí ngồi của mình, bản thân nghiễm nhiên chiếm chỗ của nó. Mặc kệ cái lườm sắc như dao từ đôi mắt xinh đẹp, hắn đơn giản dùng gương mặt anh tuấn phớt lỉnh mà ngắn gọn

 

 

 

 

“Bà xã che cho anh ngủ a”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiết thứ hai: Sinh học

 

 

 

 

Lệ Húc vất vả ngồi thẳng lưng, dùng cuốn sách thật to dựng đứng, lại lần nữa vất vả cố gắng che chắn cho người phía sau ngang nhiên trong lớp làm xằng làm bậy. Ban đầu là nghiến răng thầm hứa sẽ mách lão sư, chẳng hiểu sao lại biến thành tim đập rầm rầm, lo lắng người kia sẽ bị phát hiện, sẽ bị ăn thước bản, sẽ bị phạt quì.

 

 

 

 

 

 

 

Vì sao lại có loại mong muốn này, trong lòng nó bực bội nghi vấn. Bất quá, Lệ Húc thật là một nương tử ngoan, dù trong lòng là một mảnh khuấy động vẫn không quên chú ý, che chắn cho lão công ngủ.

 

 

 

 

 

( em thiệt là ngoan =)) )

 

 

 

 

 

 

Giữa tiết thứ hai, nắng bắt đầu lên cao xỏ xiêng thành từng vệt dài qua song cửa sổ. Trời vào cuối thu se se lạnh, có chút nắng chẳng làm bọn học sinh khó chịu, ngược lại còn mang mùi vị ấm áp. Biến một lớp học thẳng một đường thành đàn heo tỉnh rụi ngáy  o o.

 

 

 

 

 

Uy, cái này, thực sự là lớp học chất lượng cao đây sao? Lão sư trên bảng giảng bài nước bọt văng tung tóe, trong lòng tức muốn thổ huyết mà chẳng giám động đậy đám học sinh bảo bổi. Đảo một lớp cũng chỉ còn một vài đứa chịu học, lại hướng ánh mắt mang bao nhiêu sủng nịch mà nhìn Lệ Húc,  tâm tư gào thét “Lệ Húc ah, trò ngoan của ta ah~”

 

 

 

 

 

 

 

 

Tóc gáy bỗng dưng dựng đứng, Lệ Húc nín thở trước ánh nhìn chăm chú của lão sư, nha người cũng đừng dọa học sinh như thế, là người đang trầm mê gì đó hay đang nghi ngờ có kẻ không học mà ngang nhiên ngủ sao.

 

 

 

 

 

Bất quá, hiện tại có chút lạ. Lão sư rõ ràng đứng ở trên bục giảng, đối mặt với Lệ Húc mà chú ý khiến nó một mặt trước bất giác co lại có chút bỏng rát. Nhưng cũng không cần thiết nhìn cả sau lưng nó nữa nha. Đúng đúng, hiện tại tình thế của Lệ Húc chính là cả trước cả sau đều ngứa ngáy. Kì quái, kì quái.

 

 

 

 

 

 

 

 

Rốt cuộc Lệ Húc cũng không nhịn được, đợi lúc lão sư chép công thức trên bảng mà quay đầu ra sau. Ngay lập tức, tim nó giật thót, trong lòng có chút chấn động không nhỏ a.

 

 

 

 

 

 

 

Lệ Húc chợt nhận ra Chung Vân hảo anh tuấn. Mái tóc vàng nhạt óng ánh, so với nắng ngoài kia cơ hồ có phần hơn. Chung Vân nằm dài trên bàn, gác cằm lên cuốn từ điển dày cộm, đường nét nam tính hoàn hảo cùng đôi mắt đen thật dài đang chăm chú nhìn.

 

 

 

 

 

 

Tóc vàng và mắt đen. Lệ Húc đã từng thắc mắc về dòng máu đang chảy trong người Chung Vân.

 

 

 

 

 

 

 

 

Chung Vân cử động có chút giật mình khi Lệ Húc đột ngột quay xuống. Đôi mắt hạnh đào xinh đẹp mang nét hoảng hốt không khỏi làm khóe môi hắn chếch cao. Lòng hắn thực sự xao động đến hoan hỉ.

 

 

 

 

Ngược nắng, còn xinh đẹp hơn cả nắng, là người hắn yêu.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Bảo bối, đừng nhìn anh bằng ánh mắt nóng bỏng như thế, tim anh sẽ bị ốm đó!”

 

 

 

 

 

 

Bầu không khí lãng mạn bị đạp thẳng không thương tiếc vì lời cợt nhả của Chung Vân. Lệ Húc giận đến phát run, mang chút ý nghĩ tốt đẹp mới chớm nở ra phỉ báng một trăm lẻ tám lần. Nó hung hăng ném khối tẩy trong tay vào mặt Chung Vân, ngay lập tức quay trở về vị trí cũ, tia mắt tối sầm đến dọa người.

 

 

 

 

 

Lão sư trên kia lén lấy khăn tay chấm chấm mồ hôi, lớp học này hảo nguy hiểm!

 

 

 

 

 

 

 

Tiết thứ ba: Hóa học

 

 

 

 

Lệ Húc loay hoay với mớ công thức hóa học vô cơ. Về căn bản Lệ Húc luôn nằm trong TOP của mỗi tháng, thành tích học tập cực kì tốt. Bản thân nó cũng tự cảm thấy mình đối với việc học hành khá nhàn rỗi, trừ môn hóa học. Thực sự phải bỏ ra chút đầu tư mới có kết quả tốt được nga.

 

 

 

 

 

 

 

Từ đằng sau có ai đó dùng tay chọt chọt điểm vai. Suy nghĩ bằng mông cũng biết là ai phá đám. Dùng thước dài khẽ vào ngón tay đang ngọ nguậy, lại nhếch miệng khẽ cười vì tiếng ‘ai uuuu’ phát ra đằng sau. Lệ Húc nghiêng đầu nhìn về phía sau khẽ đắc ý, thấy vật gì đó vừa được đặt lên vai. Là khối tẩy khi nãy dùng để phóng vào mặt Chung Vân. Hừ, coi như là ngươi còn biết điều.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bất quá, ở đời có câu ‘mèo vẫn hoàn mèo’. Lệ Húc nhận lại khối tẩy nho nhỏ chưa được ba giây, mặt đã đỏ lựng hằn rõ cả tia máu, khuôn miệng xinh xẻo cứng ngắt khẽ lay động. Mắt nâu nhạt chăm chú nhìn vào vật trong tay, cẩn thận đánh vần

 

 

 

 

 

 

“Chung Vân x Lệ Húc”

 

 

Phía cuối còn trịnh trọng vẽ một chùm ba trái tim to nhỏ thẳng hàng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tiết thứ tư: lại là Hóa học

 

 

 

 

Tại sao lại học nhiểu lần môn hóa học như thế? Lệ Húc rủa thầm trong bụng. Hiện tại là tiết làm bài tập,  lão sư sau khi phát cho mỗi học sinh một bộ đề chằng chịt chữ, trưng ra nụ cười ác ma tuyên bố

 

 

 

 

 

 

“Hết tiết mà không làm được hai phần ba bộ đề thì chuẩn bị ôn tập ngoài giờ là vừa”

 

 

 

 

 

Nói xong, y chắp tay sau mông tiêu sái ra khỏi lớp. Để lại tiếng gào thét của lũ học trò ( đương nhiên là gào thét trong lòng)

 

 

 

 

 

 

 

 

Một mảnh giấy được gấp vuông không biết từ đâu bay xuống trước mặt Lệ Húc. Bên trong là dòng chữ nghiêng nghiêng kiên định màu mực đen

 

 

 

 

“Bảo bối, quay lại anh nhìn một cái, lần cuối cùng chúng ta nhìn nhau là tiết trước rồi a!!!! T_T”

 

 

 

 

 

 

Lệ Húc đập bàn đánh rầm. Cả lớp nhíu mày giật mình quay lại. Lại chột dạ nhận ra bản thân vừa thể hiện có chút thái quá, đành cười trừ giả vờ lẩm bẩm, làm ra vẻ bản thân vì bí bách đề mục nào đó mà gây chút náo loạn.

 

 

 

 

 

 

 

Ngoáy bút với tốc độ phi thường thần kì, Lệ Húc hung hăng đè ngòi bút xuống mảnh giấy tội nghiệp mà trút giận. Viết xong lại lập tức vo tròn quăng xuống dưới. Nga nga~, lúc nãy rõ ràng không biết giấy từ đâu rơi xuống, nội dung cũng chẳng có chữ kí, vậy mà vẫn biết là ai nha.

 

 

 

 

 

 

 

 

Vậy là ở một góc lớp nơi gần cửa sổ, có một mảnh giấy trắng bị vò nát bét bay qua bay lại. Cái này theo từ ngữ chuyên ngành học đường người ta gọi là tâm thư, mà  phần lớn chủ nhân của tâm thư chính là những người đang phát triển loại quan hệ ngọt ngào. Bất quá, đây cũng chỉ là phần lớn, còn phần không lớn sẽ qua lại loại nội dung đại khái như sau

 

 

 

 

 

 

 

 

“Ngươi bớt nói nhảm, liệu hồn ta mang ngươi ra chỉnh không còn đường lui”

 

 

 

 

 

 

 

“Nha nha, bảo bối nhi~ Ngươi thực sự là nữ vương thụ, ta đây anh tuấn vậy mà lại gặp nữ vương thụ. Thật là ủy khuất mà”

 

 

 

 

 

 

“Kim.Chung.Vân!!!!”

 

 

 

 

 

 

“Dạ, bà xã?”

 

 

 

 

“Ngươi cút!!!!!!!”

 

 

 

 

 

 

 

“Bảo bối, bà xã, vợ à …. anh có một điểu muốn nói TT.TT”

 

 

 

 
“?????”

 

 

 

 

 

 

“Hẹn hò với anh đi!”

 

 

 

 

 

“Ngươi cút!!!!!”

 

 

 

 

 

“Anh làm bài tập hóa cho em. Hèn hò với anh đi!”

 

 

 

 

 

 

 

…..

 

 

 

 

 

“Thật?”

 

 

( Dòng chữ nhỏ xíu)

 

 

 

 

 

“Bà xã, chút anh đưa em về~~~~ :X:X:X: ”

 

—— Kết thúc chương 3 ——

Lời tác giả:

Bán mình vì một bài tập Hóa, Húc Húc à, em thật dại dột =.=”

Ta thật sự thấy hình tượng của Vân ca có chút bại hoại ;A; …. ta phải chăng sai lầm chỗ nào trong khâu tạo hình :(( 

Advertisements

7 thoughts on “[Shortfic][YeWook] Hẹn hò với anh đi! – Chương 3 –

 1. AAAAAAAAAAAAAAAa em chính thức ngất xỉu
  *1giây* tỉnh lại
  mới đi học zìa mà bị dội nguyên trận bom vừa fic vừa văn án
  mà cái nào cũng hấp dẫn cũng kích thích trí tưởng tượng bay cao và bay xa
  riêng đối với Hẹn hò với anh đi thì….
  tại sao Húc Húc của em lại dễ dàng bị dụ như thế cơ chứ
  Vân ca ca vẫn mang đậm tính chất siu biến thái à nga

  • với cái fic HHVAĐ thì e cứ yên tâm cả hai sẽ ăn miếng trả miếng, Húc nhi có thể ngây thơ 1 chút, nhưng mà tuyệt đối không dễ bị mất đậu hũ đâu nha, hô hô

 2. “Biến một lớp học thẳng một đường thành đàn heo tỉnh rụi ngáy o o.” ———> chuẩn y chóc tình cảnh lớp e bây h luôn, ngóng dài cổ chưa thấy môn tốt nghiệp T^T
  Tỷ để Tiểu Húc bán mình như vậy thật là ………

  Thân ^^

 3. Pingback: Tổng Hợp List Fanfic YeWook~ Hing | ♛ Mon Cloudsomnia ♛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: