[Shortfic][YeWook] Nghiệt duyên – 3 –

Nếu em mệt mõi em có thể dừng chân, nhưng anh vĩnh viễn không bao giờ buông tay ra khỏi lương duyên này. Em, vĩnh viễn phải là của anh!

Nếu em mệt mõi em có thể dừng chân, nhưng anh vĩnh viễn không bao giờ buông tay ra khỏi lương duyên này. Em, vĩnh viễn phải là của anh!

 

 

 

 

 

 

 

 

” Sungie, anh biết câu chuyện về trái cấm không?”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ryeowook nghiêng đầu dựa vào vai Yesung, ánh mắt trong trẻo mông lung phủ một tầng sương mờ mịt. Gần đây tần số cả hai gặp nhau ngày một thường xuyên hơn. Mặc dù sau lễ trưởng thành, mỗi thiên thần được tự do hơn nhưng gặp mặt một người đến từ địa ngục ngày một vẫn là điều bị ngăn cấm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ryeowook đã được nghe chính miệng Yesung nói yêu nó, và nó cũng ý thức được bản thân cũng đang lún sâu vào lưới tình của Yesung. Cả hai vẫn gặp nhau ở nơi khe vực, có khi là một ngày có nắng giòn tan, mùi cỏ thơm đâm chồi ngai ngái lan tỏa loại dư vị dễ chịu. Yesung đứng ở mép đá, say đắm ngắm nhìn Ryeowook nhảy múa, bất giác khe khẽ  hát một khúc nhạc êm dịu bằng chất giọng trầm khàn. Đôi khi cả hai gặp nhau khi mưa vừa đi qua, mảnh trời cỏn con sau một đợt gột rửa trở nên trong suốt như mảnh kính pha lê. Yesung ôm cái eo nhỏ nhắn của Ryeowook, mang cả hai bay lên thật cao, thật cao, thẳng cho đến khi chạm đến cầu vồng, như hai đứa trẻ chơi đùa ở công viên nọ, mà dải màu rực rỡ như chiếc cầu trượt, mang cả hai đến điểm hạnh phúc bất tận.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Và cũng có đôi khi, Ryeowook gặp Yesung trong một ngày bình thường, thả mình xuống thảm cỏ, Ryeowook kể về tuổi thơ của mình, về những mảnh thời gian xám xịt khi nó phải đối mặt với sự khác biệt, về mong ước của nó sau lễ trưởng thành. Khi Yesung nói với nó rằng đôi cánh của nó xinh đẹp biết bao thì nó đã không còn ý định mang ngọc ước làm biến mất đôi cánh trong suốt. Một thoáng nào đó trong đôi mắt Ryeowook chẳng thể che giấu được nét lo sợ, Yesung thu nó vào lòng, khẽ hôn lên mái tóc vàng óng của nó, kể những câu chuyện rời rạc về sở thích của hắn, cuộc sống của hắn, gia đình của hắn, địa vị của hắn, cho đến khi nghe được tiếng thở nhịp nhàng vang lên trong lòng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mắt nâu khép hờ, nhưng trong đáy mắt đen vẫn chưa dứt bão.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Adam và Eva sao?”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Yesung cười dịu dàng, ngón tay trượt dài trên da thịt mềm mại của Ryeowook.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Điều chúng ta đang làm, cũng giống như việc đã ăn trái cấm”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ryeowook chui vào lồng ngực Yesung, hai tay ôm lấy phần eo rắn chắc. Nó kịch liệt hít thở, dùng toàn bộ sức lực cố gắng ghi nhớ hương vị của người đàn ông nó yêu. Đôi mắt khép hờ khẽ rung động, nó muốn khóc nhưng lại càng muốn oán hận số phận của nó hơn. Vì sao nó lại là thiên thần còn người nó yêu lại là một ác quỉ. Vì sao tất cả mọi thứ nó đón nhận đều đau khổ và khó khăn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Em sai rồi” – Yesung hôn lên đôi mắt xinh đẹp đã trực trào lệ – “Bọn họ nghe theo lời kẻ khác để thử trái cấm, còn chúng ta, ngay từ khi bắt đầu đều đã nhận thức thứ chúng ta ăn chắc chắn sẽ giết chết chúng ta”

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chưa bao giờ đại thiên thần giận dữ như vậy. Thánh điện của thiên giới rất nhanh chóng là nơi hứng chịu cơn thịnh nộ của đấng tối cao. Hầu hết mọi thiên thần đều tập trung ở cửa điện để chờ phán xét của bề trên. Chính giữa điện, ngay cái nơi mấy tháng trước Ryeowook quì gối trịnh trọng nhận vòng kim quang, bây giờ lại là nơi phán xét tội lỗi của nó.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ryeowook không khóc, nó đơn giản vẫn quì gối với tất cả mọi sự kính trọng trước mặt đại thiên thần. Việc nó yêu một ác quỉ có thể vi phạm vào gia qui của thiên giới nhưng tuyệt đối không phải là điều sai trái. Chỉ cần là yêu thì với ai cũng đáng phải trân trọng, cho đến khi mối quan hệ giữa nó và Yesung bị phát hiện, nó đứng trước sự trừng phạt của đại thiên thần, Ryeowook vẫn chưa từng hối hận về những gì nó đã làm

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Con có biết hắn là ai không?”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đại thiên thần đứng ở trên cao, dùng đôi mắt phượng xinh đẹp nhìn xuống nơi Ryeowook quì, trong đáy mắt là giận dữ kèm đau đớn. Lòng Ryeowook quặng thắt, điều duy nhất làm nó hối hận chính là đã làm đại thiên thần thất vọng, tội lỗi này có lẽ vĩnh viễn không bao giờ được rửa sạch chỉ vì nó, đến cả người thương yêu nó nhất cũng làm tổn thương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Là người con yêu”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ryeowook kiên định, nét thống khổ trên mặt không xóa được hương vị hạnh phúc nhàn nhạt khi nhắc đến người kia. Đại thiên thần kiên quyết che dấu chấn động trong lòng, chăm chú nhìn Ryeowook bằng đôi mắt lạnh lẽo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Tướt đi đôi cánh trong năm trăm năm , giáng hai bậc, thu hồi vòng kim quang. Con còn có điều gì chưa thỏa đáng?”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bên ngoài tiếng xôn xao bàn tán bắt đầu xuất hiện, hình phạt này quá thảm khốc rồi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Nếu không được ở cạnh người đó con thà nhận từ người một tia sét, xin người cho con về với vực sâu”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“Con   !!!!!!!!!!”

 

Ryeowook mỉm cười cuối người hôn lên vạt áo trắng muốt của đại thiên thần, đôi cánh trong suốt mở lớn đập khẽ biểu thị sự kính trọng cùng toàn tâm toàn ý. Rốt cuộc đây có lẽ là cách giải quyết thỏa đáng nhất, để nó không thấy tội lỗi vì phụ đi tình thương của người này, càng không đau đớn giày vò vì sự chia lìa với Yesung.

.

.

.

Sáng sớm, nắng mang một sắc vàng nhợt nhạt. Ryeowook mặc một chiếc áo chùng dài màu trắng, tóc dài thả lỏng hai bờ vai, dáng vẻ có chút tiều tụy nhưng đôi mắt trong suốt vẫn tỏa ra một nét cứng rắng kiên cường.

Nó chợt nhớ đến hôm nào còn tự vấn với Yeusng về độ sâu của khe vực, hiện tại rất nhanh đã có thể thắc mắc được giải đáp hôm nào.

Nó khẽ vui mừng vì không thấy Yesung, nhưng cũng đau lòng vì không thấy Yesung. Cuối cùng nó cũng biết người nó yêu không chỉ là một tiểu ác quỉ thông thường, người đàn ông mà nó yêu mang thân phận đế vương lãnh khốc. Ryeowook không trách Yesung che giấu thân phận, bởi từ ban đầu khi bắt đầu yêu người đó thì người đó là ai đã không còn quan trọng nữa rồi. Chuyện Yesung yêu nó là thật,  đối xử dịu dàng với nó là thật, dành cho nó cái ôm ấm áp là thật, vậy là đủ.

Mảnh sáng chói lóa xuất hiện ở góc trời, rất nhanh phóng thẳng xuống nơi nó đang đứng. Ryeowook thấy đại thiên thần nhíu chặt chân mày, nét mặt tổn thương sâu sắc. Tiếp đến là cảm giác đau đớn đến bóp nghẹn, lưng nó bỏng rát như ai đó mang cầu lửa đè lên lưng.

Chất lỏng trong suốt lành lạnh lăn ướt mảnh lưng nó, phần lưng trống trải ngay lập tức hứng chịu cảm giác đau đớn như hàng ngàn mũi lao từ đâu xỏ xiên. Ryeowook đau đến đầu óc choáng váng, mắt nó mờ mịt khung cảnh trước mắt bắt đầu nhòa đi. Có tiếng ai đó khẽ kêu lên, tiếng một vài kẻ khác bật khóc, tiếng gió xào xạc lướt trên đỉnh cỏ lau.

Thân thể Ryeowook trở nên nhẹ tênh, xung quanh nó lông vũ trong suốt bay toán loạn. Nó cười nhàn nhạt, nghiêng người thả mình xuống vực sâu.

Lạnh thật, không gian bắt đầu tối đen. Bỗng dưng lòng nó dấy lên một nỗi thương tâm cùng hờn giận. Thân thể nó đang rơi, tóc dài bay toán loạn, vạch sáng giữa hai vách vực nhỏ dần, tối dần, cho đến khi chỉ còn là một đường thẳng vắt ngang.

“Ryeowook …….. Ryeowook!”

Nó nghe thấy tiếng ai đó hoảng hốt gọi tên nó. Âm thanh là tuyệt vọng, là thống khổ, là bi ai.

Đừng gọi nó, đừng khóc vì nó càng không nên níu kéo nó.

Rốt cuộc lại khóc. Tại sao lại khóc vì một tiếng kêu?

Nó nhận thức.

Là Yesung, đích thị là Yesung.

“Đi đi, bay lên và kiêu hãnh với bầu trời của anh”

Ryeowook lắc mạnh, cố gắng vùng vẫy thoát khỏi vòng tay ấm áp.

Yêu một kẻ đứng ở phe đối nghịch có gì sai trái ?

Khao khát được trầm luân mãi trong hạnh phúc có gì nghịch thiên?

Không hối hận, vĩnh viên không hối hận.

Oán hận, mãi mãi ghi sâu oán hận trong lòng.

Ryeowook ôm lấy gương mặt lạnh khốc mà nó yêu biết bao, trong đáy mắt đen dài xinh đẹp chứa đựng bao nhiêu đớn đau cùng hoảng loạn. Nó nhướn người áp môi mình lên môi người đối diện, dây dưa khe khẽ rồi ngay tại nơi đó thì thầm

“Nếu đoạn tình này không được hãy cùng nhau bước tiếp đoạn tình khác, em muốn gặp anh lần nữa dẫu nó vẫn là nghiệt duyên. Có một điều em thật sự muốn anh nhớ kĩ. Cho đến khi thân thể tan biết không thể luân hồi, người em yêu cũng chỉ có một mình anh, Yesung!”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Anh chỉ hận bản thân đã bất lực không thể can thiệp vào cuộc sống ở thiên giới của em. Nhưng anh thề sẽ tìm được em ở một thế giới và cuộc đời khác. Ma vương là gì? Quyền lực để làm gì? Đến cả người mình yêu cũng không bảo vệ được để mỗi đêm đều hoảng hốt giật mình.

 

 

 

 

 

 

Ngủ đi, ngủ đi, ngủ ngoan nào Yesung. Mang toàn bộ tình yêu của mình dành cho chàng trai đó mà phong ấn vào giấc ngủ. Kết thúc đi, kết thúc đi, kết thúc nhanh nào Yesung. Chấm dứt những ngày cô đơn, bắt đầu hành trình kiếm tìm hạnh phúc thất lạc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Sinh ra làm thần vĩnh viễn vẫn làm thần.

Kiến tạo làm vương, mãi mãi vẫn phải làm vương.

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiên giới, hạ giới, vô võng giới. Gặp nhau bắt đầu lương duyên nối tiếp tiền duyên, dây dưa mãi nghiệt duyên.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Môt chữ nghiệt trong oan nghiệt – một chữ duyên trong tình duyên.

 

 

 

 

Vòng quay định mệnh bắt đầu khởi động đưa số phận của cả hai tìm thấy nhau, dẫu rằng trong mỗi đoạn tình có bi thương, có hạnh phúc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

——— End chương 3 ———

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Advertisements

3 thoughts on “[Shortfic][YeWook] Nghiệt duyên – 3 –

 1. huhu buồn wá ss ơi
  sao mà fic này thê thảm wá vậy nè
  tội nghiệp Húc nhi và Vân ca ca wá
  kết thúc tiền duyên ở kiếp này
  nhưng chưa chắc kiếp sau lại mang một mối lương duyên
  phải chăng nghiệt duyên sẽ nối tiếp nghiệt duyên – day dẳng và ko dứt

 2. Pingback: Tổng Hợp List Fanfic YeWook~ Hing | ♛ Mon Cloudsomnia ♛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: