[Oneshot][YeWook] Học sinh không chịu ngoan

 Titte:  Học sinh không chịu ngoan

– Author : Tiểu Phong

 – Pairing : YeWook / JongWook

 – Rating : G

 – Category: Romance, Pink

“Dành tặng cho bé Haraso. Chúc cưng sớm có kết quả tốt thiệt là tốt nghen <3”

—————————————————

 

 

 

“Lần thứ sáu trong tháng đi học trễ. Jongwoon-ssi, hôm nay mới là ngày tám thôi đấy.”

 

 

 

Ryeowook dùng mu bàn tay đẩy đẩy gọng kính nhựa màu nâu đậm yên vị ngay ngắn trên sống mũi thanh mảnh. Nó nhíu mày nhìn chàng trai thân hình cao lớn đứng đối diện rồi hít sâu cố nén một tiếng thở dài. Khoảng trắng dành để ghi chú trong hồ sơ học sinh mang tên Kim Jongwoon đã chi chít những lỗi vi phạm. Đi học trễ, đổ rác không đúng chỗ, không mặc đồng phục đúng nơi qui định, vô lễ với giáo viên.

 

 

 

Kim Jongwoon là học sinh cá biệt? Hẳn rồi!

 

 

 

 

Kim Ryeowook, hội trưởng hội học sinh trẻ nhất trong lịch sử ba mươi lăm năm thành lập trường. Chàng trai hoàng kim đạt được chín mươi ba phần trăm số phiếu bầu cho vị trí đương nhiệm ngay ở học kì hai của năm thứ nhất cao trung.

 

Kim Ryeowook, hội trưởng hắc ám nhất trong lịch sử ba mươi lăm năm thành lập trường.Chàng trai băng giá đạt được tám mươi mốt phần trăm số phiếu bầu cho vị trí bạn trai lí tưởng do nữ sinh trong toàn khối bình chọn.

 

Kim Ryeowook, hội trưởng đa tài nhất trong lịch sử ba mươi lăm năm thành lập trường. Chàng trai ban mai vừa chơi được dương cầm, violon, đàn đá và kẻng tam giác.

 

 

.

.

.

 

 

 

“Jongwoon-ssi, tôi e rằng phải giữ anh lại phòng kiểm điểm vào cuối buổi học hôm nay.”

 

 

 

 

Ryeowook thông báo ngắn gọn, âm thanh chuẩn mực đủ to để át đi tiếng la hét phấn khích của đám nữ sinh đang đứng ở cách đó không xa. Mà chuyện ồn ào âu cũng hợp lí, khi mới sáng sớm đã được rửa mắt bằng cảnh tượng tuyệt mĩ, cuộc chạm trán của hội trưởng chuẩn mực lớp mười và đàn anh siêu cấp đẹp trai lớp mười hai, người mà trong suốt mấ năm qua đã làm điêu đứng biết bao con tim thiếu nữ.

 

 

 

Jongwoon chuyển động vành môi, chăm chú ngắm nhìn dáng lưng gầy gầy xa dần. Ngày thứ ba khởi đầu thật thú vị, đến mức hắn cảm tưởng dường như không khí hôm nay trong lành hơn mọi ngày. Nhíu mắt nhìn lên bầu trời sạch sẽ không một gợn mây, hắn đượm chân tìm đường lên sân thượng đánh một giấc ngủ, trước khi đi không quên gửi cho đám nữ sinh một nụ hôn gió.

Theo lẽ thường, tiếng gào thét một lần nữa lại vang lên.

 

 

 

 

 

 

 

“Tại sao ở phần lí do luôn là ‘vì muốn gặp một người’ ?”

 

Ryeowook đập tờ kiểm điểm lên mặt bàn, đôi chân mày thanh tú khẽ chau lại. Chàng trai khôi ngô thái độ phớt lỉnh đang bắt chéo chân  trước mặt nó, còn ai khác ngoài Kim Jongwoon.

 

 

 

 

“Thì sự thật nó là vậy mà.”

 

Jongwoon cười quâng quơ, đuôi mắt dài hẹp chẳng biết là vô tình hay cố ý đã bắt đầu du ngoạn về ô cửa đang mở rộng. Ngoài kia hoàng hôn đỏ rực như một khối cầu lửa, trùng trùng điệp điệp những đụn mây bồng bềnh vàng cam như đám khói từ núi lửa phun trào. Hắn buộc miệng nói một câu chẳng mấy ăn nhập.

 

“Hôm nay em chơi bản gì thế, nghe thật buồn.”

 

 

“Jongwoon-ssi, chúng ta cần nói chuyện một cách nghiêm túc.”

 

Ryeowook bối rối, chẳng hiểu vì sao lại cúi đầu nhìn xuống đôi bàn tay đang chà sát vào nhau, nó cố gắng trốn tránh ánh mắt của người đối diện.

 

 

 

“Wookie, anh lúc nào cũng nói chuyện với em một cách nghiêm túc. Cả lời đề nghị hôm trước nữa, nó là lời nói nghiêm túc nhất từ khi sinh ra đến giờ của anh”.

 

 

 

 

Giọng Jongwoon bỗng trở nên gắt gỏng. Hắn cảm thấy bản thân khó có thể tiếp tục giữ vẻ điềm tĩnh thường ngày, nhất là khi cậu nhóc mà hắn thích cứ mãi trốn tránh mối quan hệ của cả hai. Ừ thì hắn có một chút quá đáng khi lúc nào cũng nhìn người nọ như thể muốn lột trần hết thảy quần áo trên người cậu nhóc. Ừ thì hắn có một chút nóng vội khi không kiềm lòng thổ lộ, chỉ bởi hắn thấy cậu nhóc đang đỏ ửng mặt đứng ở sau trường nhận quà.

 

 

 

Jongwoon, hắn đã định sống những tháng ngày thong thả của năm cuối cấp để chuẩn bị cho bốn năm du học nơi đất khách, để rồi ngay buổi khai giảng, hắn bắt được đôi mắt ướt của Ryeowook, rồi mang nó lẩn quẩn trong suốt những đêm mơ.

 

 

 

“Jongwoon – ssi … tôi…” 

 

 

“Gọi anh là Jongwoon được rồi”. – Jongwoon sửa lời, hiện tại đã quay về với bộ dáng nghiêm túc hiếm thấy.

 

 

 

” …. Jongwoon  … tôi … uhm … em muốn nói là anh đừng trêu em nữa.”

 

 

Hình ảnh hội trường băng giá luống cuống như gà mắc tóc mà lọt được vào mắt công chúng, có lẽ trở thành sự kiện nóng nhất trong tháng chứ chẳng chơi.

Ryeowook thở dài, mỗi khi đứng trước Jongwoon thì mọi khả năng diễn đạt của nó bỗng trở nên hỗn loạn. Nó lén ghé mắt nhìn lên, rồi  ngay lập tức cụp thấp đầu. Chỉ cần một cái chạm mắt cũng khiến nó bối rối ghê gớm.

 

 

 

Thỉnh thoảng, Ryeowook nghĩ về Jongwoon và về cái ngày nó gặp anh nơi sân sau của trường. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, trong lòng nó đã dâng lên cảm giác ngưỡng mộ. Ngượi nọ tập hợp tất cả những gì thuộc về quan điểm chàng trai chuẩn mực, thậm chí còn có phần xuất sắc hơn. Dạo gần đây thì khái niệm ‘thỉnh thoảng nhớ đến Jongwoon’ đã trở thành ‘thường xuyên nhớ đến Jongwoon’ mất rồi. Cái hôm mặt hắn tối sầm, giật hộp quà nó vừa nhận được bóp đến nát bét. Ryeowook bị kéo dồn vào dãy kệ đựng giày dép, cảm giác đau nhói vì lưng va mạnh vào tay nắm tủ chưa kịp dứt, đầu óc nó đã mờ mịt vì mấy câu nó nghe hắn thì thầm.

 

 

“Ryeowook, anh thích em”.

 

 

 

Nói có vẻ hơi ngoa, nhưng trước giờ việc nó đón nhận những lời thổ lộ đã nhiều đến mức chẳng thể thống kê nổi. Nhưng lần này Ryeowook hoang mang vì Jongwoon là người nó có cố gắng cũng chưa năm bắt được dẫu chỉ là một cái níu tay.

 

 

Ấn tượng ban đầu là một đàn anh khôi ngô đến mức khiếp người xung quanh khó thở. Rồi sau đó nó biết đến anh nổi tiếng suốt ba năm qua với vai trò sát thủ tình trường. Tuần đầu tiên khi nó được bổ nhiệm vào vị trí hội trưởng hội học sinh, nó gặp Jongwoon hầu như là hằng ngày dưới sự đốc thúc của tổ giám thị. Khác với vẻ ngoài điển trai và nụ cười chết người, Jongwoon có lẽ là học sinh vi phạm số lượng nội qui nhiều nhất.

 

 

Bởi vì nó mới lên làm hội trưởng nên công việc của ban kỉ luật nó phải trực tiếp làm. Mọi người đã vào học, cổng trường chỉ còn mỗi Ryeowook, đang nghiêm túc nhắc nhở vì thói đi trễ của Jongwoon. Giờ tự học buổi chiều, phòng của hội học sinh thêm một cái ghế. Giáo viên nào đó xuất hiện, phẫn nộ đẩy Jongwoon ngồi xuống một góc, yêu cầu hội trưởng ghi chép kiểm điểm vì học sinh cá biệt phá rối trong giờ.

 

 

Rồi thì dọn vệ sinh, lau bể bơi, chăm sóc vườn ươm. Tất cả những loại lao động chân tay dành cho Jongwoon đều cần Ryeowook ở bên giám sát. Bạn bè trên lớp vỗ vai an ủi nó vì cứ phải kè kè theo một cục nợ, nhưng sâu trong lòng Ryeowook nó có thấy chán ghét đâu?

 

 

 

 

.

.

.

 

 

 

“Được rồi Jongwoon, anh có thể về. Ngày mai …”

 

 

“Ngày mai nhớ đi học đúng giờ. Caravat nhớ thắt cẩn thận. Vào lớp nếu mệt thì có thể xin lên phòng y tế ngủ, không được nằm ở trong lớp ngủ chọc tức giáo viên. Cuối giờ phải ở lại tưới vườn ươm, tưới xong thì về nhà ngay không được đi chơi điện tử. Tối ngủ sớm một chút để còn đủ giấc, chỉ cần như thế anh sẽ mau chóng trở thành học sinh ngoan”.

 

 

Jongwoon cắt lời, ánh mắt nhìn thẳng, giọng nói cố ý phát âm thật cứng, bắt chước điệp khúc Ryeowook vẫn làm hằng ngày.

 

 

“Anh …”

 

Nó mở to mắt nhìn hắn, trong vô thức lại cắn mạnh vành môi.

 

 

“Những lời đó anh đã thuộc nằm lòng, em cũng không cần phải ngày ngày lặp đi lặp lại như thế”

Jongwoon phì cười vì hành động đáng yêu của Ryeowook, đến lúc định thần đã thấy tay mình đặt trên chóp mũi cậu nhỏ đối diện mà khẽ di di.

 

 

“Thuộc nhưng anh đâu có chịu chấp hành”

 

“Ừ, bởi vì anh là học sinh không chịu ngoan”.

 

 

 

 

 

.

.

.

 

 

Đâu đó sau vầng trời đỏ rực, vài tia nắng yếu ớt xuyên qua lớp mây bồng bềnh lấp lánh không ngừng. Trường học là nơi lưu trữ rất nhiều kỉ niệm đẹp, biết đâu đó có cả  những bí mật động trời không thể nói ra.

Học sinh cực ngoan Kim Ryeowook. Học sinh không chịu ngoan Kim Jongwoon.

Ai nha, ai nha~~~~

 

 

 

—–END—–

Advertisements

7 thoughts on “[Oneshot][YeWook] Học sinh không chịu ngoan

 1. hay à nga~ chú dê bị tềnh êu sớt đáng kìa 🙂 đọc cứ như truyện tuổi teen 🙂
  p/s: hồi đầu đọc k kĩ, làm em tưởng TBB làm giáo viên đấy chứ… cái j mà đẩy gọng kính … ==

 2. ế ~ thế thôi sao s’ =v= * bay bay * e tưởng phải có hành động cấp cao hay là cái gì đó bỉ bỉ chút xíu chứ =v= ~ quên mất cái rate ~ s’ thông cảm ạ =v= nêu đc ~ s’ cho một cái extra 1shot này ha ~~~~

 3. o sao it qua zay ss em tuong con them mot it cho ns nhu zay la be dau cung thich yeye phai hong ss
  em cung tuong giong nhu ss Da Trang Nhu Sua la co hanh dong capm cao gi cho chang han nhu hun hit gi cho da da ss cho them cai extra nha ^^ *con nho ngan dau oc den toi qua nen cho du co de rate gi no cung nhin thay duoc may chu MA YAOI voi NC17 thoi * ss thong cam .^^ co ma em thich loi van cua ss lam

  • hehe, cám ơn cưng. Cái extra của này ss cũng có nung nấu, nhưng chắc là phải chờ 1 dịp đặc biệt nào đó nữa mới được. Bh thì cứ ‘ngoan’ như vậy đi đã :))

 4. Pingback: [Oneshot][YeWook] Học sinh không chịu ngoan | Yesung Thi

 5. Pingback: Tổng Hợp List Fanfic YeWook~ Hing | ♛ Mon Cloudsomnia ♛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: