|Vân Húc | Kỳ Vương| Giới Thiệu

Tiêu đề: Kỳ Vương

Mẹ đẻ : Kỳ Phong/ Tiểu Phong

   Thế loại: Cổ trang, giang hồ tranh đấu, nhất công nhất thụ,

Khốn nạn đê tiện thê nô công x Giả nai tráo trở đáng yêu thụ,

công siêu sủng thụ,  kết thúc viên mãn.

      Nhân vật : Chung Vân x Lệ Húc

 Ngoài ra còn có sự tham gia hợp diễn của cặp đôi biến thái : Kiêu kì công, chảnh chọe thụ Hy Triệt – Chính Thù cùng sự trợ diễn có tâm của quần chúng nhân dân não tàn và hai hàng tám mươi lượt nhân vật phụ khác.

.

Văn án:

 

 

 

 

Cục cưng bảo bối của đệ nhất cờ vây Kim Hy Triệt, Kim Lệ Húc. Dáng người thanh thoát, chân lướt như gió thoảng mây trôi. Sinh ra trên bàn cờ, lớn lên bên bàn cờ, từ nhỏ đến lớn trong mắt nhận thức chỉ vỏn vẹn hai màu đen trắng. Thiên hạ ngưỡng mộ không tiếc lời tung hô hổ phụ sinh hổ tử, cha con nhà họ Kim lộng lẫy từ ánh mắt đến dáng đi, ngay cả bộ dáng nghiêng nghiêng  đặt cờ cũng làm bao nhiêu người điêu đứng. Y năm nay tuổi vừa tròn mười sáu. Giang hồ quần dân phía bắc phi thường kích động đặt cho Lệ Húc danh xưng  Kỳ Vương.

.

.

.

Học trò tâm đắc của đệ nhất cờ tướng Phác Chính Thù, Kim Chung Vân. Vai rộng thân cao, bước đi như vũ bão. Năm tuổi một mình tam đấu hạ ba trong số Tứ đại hoàng kỳ của cung đình, tám tuổi vừa nhắm mắt vừa luận cờ, mười ba tuổi giải một thế cờ giúp nước láng giềng thắng trận. Hai mươi ba tuổi sư phụ y xoa đầu sủng nịch, tuyên bố y đã đủ sức đọ ngang vai với mình. Giang hồ quần dân phía nam cũng phi thường kích động, tung hô Chung Vân danh xưng Kỳ Vương.

.

.

.

 

Bắc Kỳ Vương, Nam Kỳ Vương. Mỗi người một giang sơn những tưởng chẳng bao giờ chạm mặt. Ai dè tai bay vạ gió, oan nghiệt gặp nhau dây dưa mãi không dứt. Là hữu duyên thiên lí hay chăng có sự sắp xếp. Ai nha, cái này thì phải theo dõi sự tình mới tỏ, chỉ nghe loáng thoáng có mùi mờ ám của mấy lão già sống lâu, có tiếng cười dâm dê của một thằng khốn và tiếng gào tuyệt vọng của kẻ đáng thương nào đó bị ăn.

 

 

—–

Mình quyết định sẽ sửa đưa toàn bộ văn phong của Kỳ Vương về thuần Việt nhất có thể. Vì càng về sau, từ ngữ và chi tiết càng phức tạp.

Cũng sẽ cố gắng bổ sung chú thích nhiều nhất có thể để mọi người nắm được nội dung và dụng ý của mình.

Một thông báo nhỏ nữa là mình sẽ gỡ pass tất cả các chương cũng như Phiên Ngoại của KV.

Advertisements

One thought on “|Vân Húc | Kỳ Vương| Giới Thiệu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: