[Shortfic][YeWook]Nghệ Thuật Uốn Cong – Ngoại truyện 1

[ Ngoại truyện 1: Vote up và Vote down]

.

.

.

Ryeowook nửa nằm nửa ngồi dựa vào đầu giường, trên đầu vai loang lỗ mấy vệt nước bóng loáng. Lúc Jongwoon từ nhà tắm đi ra thì bắt gặp một cảnh này, người yêu của hắn một thân áo choàng trễ nãi, tóc vẫn còn bết nước, ôm máy tính bảng điên cuồng chọt chọt gõ chữ, dữ tợn chẳng kém gì đang đánh trận.

Có lẽ Jongwoon bị ảo giác, nhưng hắn hình như vừa rồi còn nghe cả tiếng Ryeowook chửi thề.

 

 

 

“Sao không sấy tóc.”

Jongwoon gầm gừ tỏ vẻ không hài lòng, hắn chúa ghét cái lối sống tùy tiện của Ryeowook. Mang khăn bông dày ném lên đầu người kia rồi thỏa sức cạ mạnh, như thể hắn chỉ hận tóc trên đầu Ryeowook không rụng sạch đi hết, để hắn bớt đi một việc suốt ngày chạy theo mà chăm lo.

 

 

 

 

Ryeowook phớt lờ cằn nhằn của Jongwoon, mặt nó vẫn dí chặt vào mành hình sáng đèn. Bên trên hiển thị đang mở trang một diễn đàn người hâm mộ, mà nó đang cật lực lướt ngón tay bằng tốc độ ánh sáng, vừa đọc vừa mắng chửi không thôi.

 

 

[Người hâm mộ A]: Mấy người mau dạt hết ra hai bên, dạt ra dạt ra để OTP của tui quẩy. Đời này Jongwoon và Ryeowook chính là chân ái, mấy người còn sợ hint của bọn họ chưa đủ nhiều?

Ryeowook híp mắt đọc bình luận, trong lòng ngợi khen lí lẽ chặt chẽ củangười hâm mộ A, nhanh chóng chấm cho một vote up.

 

 

 

[Người hâm mộ K]: Phi! Cô chính là cái đồ hủ nữ não tàn. Ryeowook oppa là trai thẳng, là thẳng nhất trong các loại thẳng. Cô còn không biết bao nhiêu mĩ nữ đã qua tay anh ấy! Tôi đây mỗi ngày đi tập thể dục, kiêng ăn, mua quần áo đẹp cũng chỉ mong một ngày có cơ hội!!!

Ah, thật là một cô bé ngoan. Cảm ơn em vì đã yêu thích anh như vậy~

Ryeowook gật gù tán thưởng, đưa tay bấm vote down.

 

 

 

 

[Người hâm mộ C]: lầu trên hôm nay chưa uống thuốc sao? Tỉnh tỉnh! Mau tỉnh! Cô mà lọt vào được mắt xanh của anh ấy, tôi đây liền sinh em bé cho Kim Jongwoon *vẻ mặt khinh bỉ*

Sinh em bé á? Ryeowook trừng mắt nhìn bình luận, rồi lại trừng mắt nhìn Jongwoon vẫn đang cần mẫn lau khô tóc.

 

“Sao vậy?”

Tự dưng bị đưa vào tầm ngắm, Jongwoon có chút chột dạ.

Nhìn một lượt nhìn từ trên xuống dưới, nó bĩu môi nguýt dài, mạnh mẽ cho một cái vote down.

 

 

 

 

[Người hâm mộ H]: Các cô thật là nhà quê tụt hậu. Tin ngoài luồng của tôi nhận được thì hai anh ấy sớm đã hẹn hò với nhau rồi. Thật sự là siêu cấp xứng đôi mà, Jongwoon oppa quen được Ryeowook, kiếp trước có lẽ ảnh đã cứu cả ngân hà. TT.TT

 

Vote up! Vote up! Vote up!

Ryeowook bấm muốn thủng màn hình máy tính bảng. Chỉ hận không có sẵn một ngàn cái ID để đăng nhập vào vote up cho bình luận này. Tuy rằng chuyện ‘tin ngoài luồng’ kia rất đáng lo lắng. Nhưng chuyện giải quyết hậu quả chẳng phải đã có Jongwoon lo hay sao?

 

 

 

 

 

.

 

 

 

 

Jongwoon thở dài rũ rượi, lần thứ mười một thất bại trong nỗ lực lôi kéo sự chú ý của Ryeowook. Đùa chứ cả hai bị vướn lịch trình chéo, nên đã không gặp nhau suốt năm tuần. Hắn thật sự chỉ muốn có một ngày nằm ườn trên giường cọ cọ lên làn da mịn màng của người yêu. Thế nhưng hắn nhất định sẽ không giật đùng đùng hờn dỗi, vì trên đời này làm trò hờn dỗi với Ryeowook chỉ có thiệt hại, vậy nên Jongwoon – bất chấp tính cách điềm tĩnh ăn sâu trong máu, vươn tay giật phăng thiết bị điện tử trong tay Ryeowook, dùng vũ lực cưỡng chế tiến đến hôn môi.

 

Con thỏ nhỏ trong lòng bị tập kích bất ngờ, đương nhiên là một màn giãy giụa phản kháng. Chỉ tiếc lực đạo quá nhẹ, cũng chỉ khiến cho da thịt cả hai ma sát vào nhau thành cơn ngứa ngáy. Jongwoon hung hăng cắn vào má Ryeowook, hắn thật sự không biết là đứa nhỏ ranh ma này hết lần này đến lần khác, là vô tình hay cố ý khơi mào.

 

 

 

 

Một đêm bận rộn cứ như vậy mà diễn ra, tuy rằng Jongwoon rất tự tin với thể lực của mình. Nhưng bay đường dài suốt tám giờ, rồi lại nôn nóng lao ngay về nhà gặp Ryeowook đã tiêu hao của hắn quá nhiều năng lượng. Lúc hắn cựa mình mò mẫm trong chăn tìm cảm giác mềm mại quen thuộc, thì bị nguồn sáng nho nhỏ lay tỉnh.

 

 

 

 

“Sao chưa ngủ nữa?”

Giọng hắn nhừa nhựa, là tư vị pha trộn của buồn ngủ và tức giận. Đứa nhỏ kia vậy mà vẫn đang trợn mắt ôm máy tính bảng mà phát cuồng.

 

 

 

[Chủ đề]: Mấy người nói coi Ryeowook oppa có thể đảo chính thành công hay không?

 

 

Chân mày theo thói quen lại nhíu chặt, Jongwoon khóe môi co giật nhìn tiêu đề in đậm hiển thị trên màn hình, rồi lại nhìn Ryeowook vừa lầm bầm mắng chửi vừa bão vote down.

Hắn nghĩ, có lẽ hắn cần phải ‘phụ đạo’ thêm cho Ryeowook một lớp nâng cao, để người yêu nhỏ bé của hắn hiểu được chân lí, trên đời này ai mới là seme!

 

 

-END-

 

 

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: